Đông trùng hạ thảo việt nam

BSB, NSYNC, 98 Degrees và O-Town tung ca khúc chung

01/06/2018 - 05:06:28 - Âm nhạc

“In the End” là ca khúc chủ đề của bộ phim cao bồi diệt zombie “Dead 7” mà chính thành viên của các boyband này cũng tham gia diễn xuất.

Xem thêm: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Đầu tháng 5, khán giả sẽ được thưởng thức bộ phim Dead 7 với nội dung là các cao bồi tiêu diệt zombie, đem lại bình yên cho nơi mà họ cư ngụ.

Điểm đặc biệt của tác phẩm được phát sóng trên kênh SyFy là nó có sự tham gia của rất nhiều các gương mặt quen thuộc trong làng âm nhạc thập niên 1990.

BSB, NSYNC, 98 Degrees va O-Town tung ca khuc chung hinh anh 1
Rất nhiều các thành viên boyband một thuở sẽ cùng nhau chiến đấu lại loài zombie trong Dead 7. Ảnh: SyFy

Lần lượt Nick Carter, A.J. McLean, Howie Dorough của Backstreet Boys, Joey Fantone và Chris Kirkpatrick của NSYNC, Jeff Timmons của 98 Degrees và Eric-Michael Estrada của O-Town là những người tham gia bộ phim. Ngoài ra, bà xã của Nick Carter là Lauren Kitt Carter cũng góp mặt trong Dead 7.

Đây vốn là dự án phim ảnh do chính thành viên của BSB, Nick Carter, viết kịch bản và lên kế hoạch sản xuất. Các chàng cao bồi trong phim không chỉ chiến đấu lại những xác sống quái ác, mà còn dành cho nhau thái độ thù địch. Kirkpatrick của NSYNC hài hước chia sẻ: “Nhiều lúc chúng tôi không biết sẽ phải bắn nhau hay là lũ zombie nữa”.

'In the End' (Ca khúc nhạc phim 'Dead 7') Bộ phim "Dead 7" có sự tham gia của thành viên các nhóm nhạc BSB, NSYNC, 98 Degrees và O-Town. Ca khúc nhạc phim cũng do họ thể hiện.

Dĩ nhiên các nhà sản xuất không thể nào bỏ qua tài năng ca hát của bảy thành viên đến từ bốn boyband đình đám hồi thập niên 1990. Ca khúc chủ đề In the End thuộc thể loại ballad và do chính họ tham gia sáng tác cũng như thể hiện. Giai điệu của nó cũng dễ dàng khiến người ta nhớ lại thời kỳ hoàng kim của các boyband trên sóng radio và kênh MTV.

Bộ phim Dead 7 ra mắt khán giả vào ngày 3/5 trên kênh SyFy.

 

Nguồn: News.zing.vn

Từ khóa: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Bài viết khác