Đông trùng hạ thảo việt nam

Dr. Luke kiện Kesha bôi nhọ danh dự và đòi bồi thường 50 triệu USD

31/05/2018 - 16:50:31 - Âm nhạc

Dr. Luke buộc Kesha phải đền bù thiệt hại vì sự nghiệp của ông đã bị ảnh hưởng sau những cáo buộc lạm dụng tình dục.

Xem thêm: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Ngày 29/5, tòa án phúc thẩm New York đã đưa ra phán quyết đồng ý với quyết định của thẩm phán trước đó là từ chối đơn kháng cáo của Kesha trong vụ kiện Dr. Luke xâm hại tình dục. 

Chính vì kháng cáo của Kesha không có hiệu lực, nên Dr. Luke đang đẩy nhanh vụ kiện ngược lại Kesha bôi nhọ danh dự của mình bằng những cáo buộc không xác thực.

Dr. Luke kien Kesha boi nho danh du va doi boi thuong 50 trieu USD hinh anh 1
Đơn kháng cáo về việc Dr. Luke xâm hại tình dục của Kesha đã bị từ chối. Ảnh: Teen Vogue.

Phía Dr. Luke đang đòi Kesha phải bồi thường cho mình những tổn thất mà vụ kiện của cô gây ra. Dr. Luke tuyên bố: "Tôi mất hàng triệu USD doanh thu tiềm năng, trong đó có cơ hội tiếp tục làm việc với Katy Perry".

Trước đó, khi bắt tay vào thực hiện album Witness, Katy Perry đã lên danh sách những người mình muốn hợp tác, trong đó có Dr. Luke - người trước đó từng hợp tác với cô trong nhiều sản phẩm khác. Tuy nhiên, khi Kesha đâm đơn kiện nhà sản xuất âm nhạc này thì Katy Perry đã ngừng mọi hợp tác với Dr. Luke như một cách để ủng hộ Kesha.

Dr. Luke kien Kesha boi nho danh du va doi boi thuong 50 trieu USD hinh anh 2
Dr. Luke cho rằng vì vụ kiện Kesha mà mình mất cơ hội hợp tác với Katy Perry. Ảnh: Popsugar.

Theo People, Dr. Luke đang đòi 50 triệu USD tiền bồi thường thiệt hại, bao gồm 29,9 triệu USD tiền sản xuất và bản quyền xuất bản, 8,7 triệu USD từ việc đồng sáng tác với các nhạc sĩ cùng hãng và khoảng 10,2 triệu USD mà đáng lẽ ra Luke có thể nhận được từ việc thực hiện album phòng thu thứ 4, 5 và 6 của Katy Perry.

Đại diện pháp lý của Dr. Luke lên tiếng về sự việc: “Những cáo buộc sai lầm của Kesha đã gây ra thiệt hại to lớn cho Dr. Luke, gia đình và sự nghiệp của anh ấy. Các chuyên gia tài chính và pháp luật đã đưa ra con số về doanh thu mà thân chủ tôi lẽ ra phải có được nếu không có những lời buộc tội không có căn cứ của Kesha. Tất nhiên, số tiền thiệt hại cuối cùng vẫn là do bồi thẩm đoàn quyết định".

Luật sư của Kesha lên tiếng rằng những con số đó hoàn toàn bị thổi phồng, nó chỉ dựa vào quá khứ của nhà sản xuất âm nhạc này, hiện tại ông đã không còn làm với những cái tên hạng A nữa. 

Dr. Luke kien Kesha boi nho danh du va doi boi thuong 50 trieu USD hinh anh 3
Vụ kiện giữa Kesha và Dr. Luke vẫn chưa có hồi kết. Ảnh: People.

Hiện tại, cuộc chiến pháp lý giữa Kesha và Dr. Luke vẫn chưa có hồi kết. Sau khi bị xử thua trong phiên tòa năm 2016, giọng ca Tik Tok vẫn tiếp tục nộp đơn kháng cáo yêu cầu tòa án xét xử lại và trả công bằng cho cô, nhưng có vẻ mọi việc không suôn sẻ, và những cáo buộc của Dr. Luke đang được xem xét. Trong thời gian tới, Kesha và Dr. Luke sẽ tiếp tục phải đối mặt với nhau trước tòa vì vụ kiện này.

Nguồn: News.zing.vn

Từ khóa: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Bài viết khác