Đông trùng hạ thảo việt nam

Gặp sự cố khi biểu diễn, Hồ Văn Cường được khen xử lý thông minh

31/05/2018 - 13:33:37 - Âm nhạc

Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 gặp sự cố khi trình diễn tại Gala chung kết "Giai điệu yêu thương", tổ chức tại một trường đại học ở TP.HCM cách đây vài ngày.

Xem thêm: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Hồ Văn Cường gặp sự cố khi hát 'Về miền Tây' Quán quân Vietnam Idol Kids 2016 ngay sau đó đã có cách xử lý thông minh và hợp lý.

Trong chương trình, giọng ca 15 tuổi thể hiện những giai điệu ngọt ngào, sâu lắng của ca khúc Về miền tây. Khi hát đến phần điệp khúc, Hồ Văn Cường bất ngờ gặp sự cố khi không lên được nốt cao của phần nhạc nền. 

Ngay lập tức, em xin chương trình dừng nhạc, nhanh chóng gửi lời xin lỗi khán giả thứ lỗi và xin được hát chay. Sau phần trình diễn, MC Nguyên Khang tiến lên sân khấu để trấn an ca sĩ nhí đến từ Tiền Giang.

Trước sự cố của Hồ Văn Cường, các khán giả đã liên tục hò reo, động viên tinh thần em. Sau khi đoạn video được đăng tải trên mạng xã hội, nhiều người hâm mộ bày tỏ sự đồng cảm với giọng ca nhí. Dù Hồ Văn Cường không lý giải lý do mình phải ngừng hát nhưng các khán giả đều hiểu do em vừa trải qua đợt vỡ giọng khiến giọng trầm hơn trước, không thể hát lên nốt cao của ca khúc mà mình từng thể hiện thành công tại cuộc thi Vietnam Idol Kids.

“Đã lâu không đi hát, áp lực học bài nhiều lại có bản tính nhút nhát. Ôi thương em quá, không sao đâu em hát rất tốt” hay “Mọi người vẫn yêu mến em. Chúc em nhiều sức khỏe, thành công nha” là hai trong số rất nhiều lời động viên mà dân mạng dành cho quán quân Thần tượng âm nhạc nhí 2016.

Gap su co khi bieu dien, Ho Van Cuong duoc khen xu ly thong minh hinh anh 1
Hồ Văn Cường được khen ngợi khi bình tĩnh xử lý sự cố trên sân khấu.

Ngoài những lời động viên, khen ngợi giọng hát, khán giả cũng khen cách xử lý tình huống của con nuôi ca sĩ Phi Nhung. Dù vẫn có chút lúng túng và ngại ngùng, nhưng Hồ Văn Cường nhanh chóng vượt qua để không làm phụ lòng khán giả cũng như ảnh hưởng đến phần xuất hiện của mình.

Nhiều người hâm mộ cũng nhắc đến hình ảnh cậu bé bật khóc trong ngày đầu đi thi Vietnam Idol Kids hai năm trước và so sánh với bản lĩnh sân khấu của giọng ca trẻ của hiện tại để chứng tỏ em ngày càng trưởng thành, chững chạc.

Giọng ca nhí Hồ Văn Cường nổi tiếng sau khi đăng quang Vietnam Idol Kids 2016. Sau đó, em được  Phi Nhung nhận làm con nuôi, nữ ca sĩ chăm lo cho cậu bé quê Tiền Giang từ việc ăn học đến định hướng âm nhạc.

Hồi tháng 8/2017, Hồ Văn Cường hạn chế nhận show do vỡ giọng. Thời điểm đó, cậu bé 15 tuổi gặp không ít khó khăn vì những nốt cao chênh phô, chỉ những nốt trầm em mới có thể hoàn thành tốt.

Nguồn: News.zing.vn

Từ khóa: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Bài viết khác