Đông trùng hạ thảo việt nam

Hát mãi ước mơ: Xúc động họa sĩ khuyết tật có giọng hát truyền cảm

14/04/2018 - 10:16:03 - Âm nhạc

Tấn Lộc, chàng họa sĩ có khả năng ăn nói hạn chế nhưng có giọng hát truyền cảm khiến ban giám khảo xúc động. Anh xuất sắc giành về giải thưởng 50 triệu đồng vì sự nỗ lực.

Xem thêm: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Hát mãi ước mơ: Quốc Thiên nói Trấn Thành làm khó anh chết đi sống lại Đứng trước quyết định khó khăn để lựa chọn người chiến thắng cuối cùng, Quốc Thiên trách Trấn Thành làm khó anh "muốn chết đi sống". Chi tiết này khiến Cẩm Ly cười thích thú.

Trong chương tình Hát mãi ước mơ phát sóng tối 13/4, người chơi tham gia tranh tài, mang về một khoản tiền hỗ trợ những hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống.

Gây chú ý trong chương trình lần này là chàng họa sĩ khuyết tật Tấn Lộc (38 tuổi). Anh tham gia chương trình không giống với các thí sinh còn lại. Tấn Lộc muốn hát để viết tiếp đam mê còn dang dở cho chính bản thân mình.

Tấn Lộc gặp tai nạn giao thông năm 26 tuổi, lúc đó con của Lộc được 10 ngày tuổi. Tai nạn để lại di chứng nặng nề cho anh: mù một mắt, liệt một chân và ít nhiều mất đi khả năng ăn nói. Anh đau lòng đưa ra quyết định khó khăn là ly hôn vợ để không làm khổ cho đôi bên.

Suốt 12 năm qua, Lộc lên Sài Gòn sống xa nhà mưu sinh bằng nghề vẽ và bán vé số kiếm thêm thu nhập. Mỗi năm, Tấn Lộc chỉ về nhà được hai lần thăm con là vào dịp Tết và sinh nhật của con trai.

Hạnh phúc không trọn vẹn, con trai Lộc lại bị hở van tim. Anh tham gia chương trình mong kiếm được một số tiền chữa bệnh và tiếp bước cho con trên con đường học vấn.

Hat mai uoc mo: Xuc dong hoa si khuyet tat co giong hat truyen cam hinh anh 1
Tấn Lộc mong muốn có số tiền chữa bệnh và hỗ trợ con trai mình học tập.

Tuy khả năng nói hạn chế, Tấn Lộc lại chinh phục bam giám khảo cùng khán giả trường quay bởi giọng hát truyền cảm và đầy nội lực. Ca khúc Tình cha cất lên từ Tấn Lộc làm Trấn Thành vỗ tay ngưỡng mộ.

Câu chuyện của chàng hoạ sĩ khuyết tật khiến Ốc Thanh Vân rơi nước mắt và làm Cẩm Ly cảm động. Nữ ca sĩ nói: "Cẩm Ly rất thích cách xử lý bài hát của anh Lộc, rất đặc biệt, ấm áp và tình cảm". 

Tấn Lộc được khán giả chương trình yêu mến, tiến thẳng vào vòng cuối cùng để tranh tài cùng thí sinh Quốc Đạt. Anh thể hiện ca khúc Anh còn nợ em với giọng hát tình cảm khiến Quốc Thiên rơi nước mắt.

Quốc Thiên chia sẻ: "Ca khúc này anh thể hiện rất tình cảm, anh mang lại cho em nhiều cảm xúc. Anh thật sự hát rất hay".

Đây là vòng thi cuối cùng, các giám khảo sẽ cho điểm tìm ra người chiến thắng. Cẩm Ly và Trấn Thành vì quá ngưỡng mộ giọng hát của hai người chơi cuối cùng nên cho đồng điểm, quyết định cuối cùng thuộc về Quốc Thiên.

Hat mai uoc mo: Xuc dong hoa si khuyet tat co giong hat truyen cam hinh anh 2
Cẩm Ly cười thích thú khi Quốc Thiên "đá xéo" Trấn Thành.

Bị đặt trước tình huống khó khăn, Quốc Thiên trách Trấn Thành: "Em nghe kết quả của anh Thành xong như chết đi sống lại". Cẩm Ly cười nghiêng ngả trước đùa màn đùa vui của Quốc Thiên. Cuối cùng, anh chấm điểm Tấn Lộc cao hơn Quốc Đạt 1 điểm và giúp chàng trai khuyết tật giành chiến thắng.

Quốc Đạt đã thành công giành về cho mình giải thưởng 50 triệu đồng, giúp đỡ con trai trên đường học vấn và vẽ tiếp ước mơ đời mình.
Nguồn: News.zing.vn

Từ khóa: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Bài viết khác