Đông trùng hạ thảo việt nam

‘Liveshow Hương Lan thu hút tôi nhờ tấm lòng cô ấy dành cho cha’

31/05/2018 - 17:43:36 - Âm nhạc

Chia sẻ lý do đồng hành với liveshow của nghệ sĩ Hương Lan, doanh nhân Trần Uyên Phương cho biết Tân Hiệp Phát muốn cổ vũ những nghệ sĩ chân chính và nghệ thuật truyền thống.

Xem thêm: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

- Giữa muôn vàn liveshow của các nghệ sĩ, vì sao bà lại quyết định đồng hành cùng liveshow “Một đời sân khấu” của nghệ sĩ Hương Lan?

- Chương trình này mang nhiều ý nghĩa đặc biệt và chuyển tải các thông điệp quan trọng tới khán thính giả, khẳng định con đường âm nhạc mà nghệ sĩ Hương Lan đã bền bỉ theo đuổi suốt hơn nửa thế kỷ. Với chất giọng ngọt ngào đầy xúc động, phong cách biểu diễn giản dị, đậm chất quê hương, tiếng hát Hương Lan đã chiếm một vị trí khó có thể thay thế trong lòng những người yêu dòng nhạc quê hương, trữ tình nói chung.

Đây không chỉ đánh dấu mốc hơn 50 năm ca hát mà nghệ sĩ Hương Lan đã ấp ủ suốt 15 năm, liveshow còn để tưởng nhớ đến người cha đáng kính của cô là nghệ sĩ cải lương Hữu Phước. Ông đã dắt tay và truyền lửa đam mê với sân khấu, rèn giũa nghệ sĩ Hương Lan thành danh. Đây cũng là chương trình đặc biệt được tổ chức hướng tới dịp kỷ niệm 100 năm ngành sân khấu cải lương.

‘Liveshow Huong Lan thu hut toi nho tam long co ay danh cho cha’ hinh anh 1
Doanh nhân Trần Uyên Phương - Phó tổng giám đốc Tập đoàn Tân Hiệp Phát.

Chúng tôi đồng hành cùng chương trình này với tâm niệm góp phần nhỏ bé cổ vũ tinh thần để những nghệ sĩ chân chính có thêm động lực sáng tạo nhiều hơn, cổ vũ dòng nghệ thuật truyền thống của dân tộc và lan tỏa thông điệp tích cực này tới công chúng.

- Bà nhận thấy có điểm nào thu hút đặc biệt trong liveshow này?

- Điểm đặc biệt thu hút tôi ở liveshow này là nét đẹp tấm lòng của nghệ sĩ Hương Lan đối với người cha của cô. Tôi thấy tôi trong cô ấy. Tình yêu thương và cách truyền cảm hứng của cha tôi cũng như cha cô ấy dành cho hai người con gái đều giống nhau.

‘Liveshow Huong Lan thu hut toi nho tam long co ay danh cho cha’ hinh anh 2
Nghệ sĩ Hương Lan thừa hưởng tài năng nghệ thuật từ người cha nổi tiếng - nghệ sĩ cải lương Hữu Phước.

Điểm đặc biệt còn nằm ở sự chăm chút tỉ mỉ của nghệ sỹ đối với chương trình nhằm mang đến một đêm diễn tri ân người yêu nhạc. Là một nghệ sĩ hoạt động trong nghề đã lâu, nhưng trước khi tổ chức liveshow, cô Hương Lan đã xem rất nhiều liveshow của anh chị em trong nghề để tự đúc rút kinh nghiệm.

Trong quá trình thực hiện liveshow, mặc dù tham gia các chương trình biểu diễn trong và ngoài nước, nghệ sĩ Hương Lan vẫn cố gắng sắp xếp thời gian tham gia trực tiếp ở nhiều khâu của liveshow, từ biên tập âm nhạc đến cùng đạo diễn dàn dựng sân khấu. Trong quá trình luyện tập, cô đã trao đổi tỷ mỉ với nhạc sĩ và ban nhạc cách thể hiện từng câu vọng cổ, nhịp điệu và cách nối từng câu hát, cách xuất hiện trong từng cảnh…

‘Liveshow Huong Lan thu hut toi nho tam long co ay danh cho cha’ hinh anh 3
Nghệ sĩ Hương Lan và nghệ sĩ Hương Thanh (em gái ruột) cùng tập luyện cho đêm diễn.

Tôi rất cảm động khi được biết trong quá trình chuẩn bị cho liveshow, để chăm chút cho chương trình, nghệ sỹ Hương Lan đã rất vất vả, thậm chí không dưới 3 lần bị lên huyết áp. Trong đêm liveshow, nữ danh ca sẽ “dốc ruột gan” để thể hiện hết tất cả những tinh hoa trong nghiệp hát của mình, từ vọng cổ đến dân ca, tân nhạc với nhiều câu chuyện chưa từng kể đằng sau những tháng năm thăng trầm với nghệ thuật và đường đời.

Tôi tin rằng đây là một đêm diễn mang lại nhiều cảm xúc với công chúng, tạo được sự quan tâm và hưởng ứng từ những người yêu nghệ thuật đích thực.

‘Liveshow Huong Lan thu hut toi nho tam long co ay danh cho cha’ hinh anh 4
Đêm diễn còn có sự góp mặt của NSND Ngọc Giàu - người nghệ sĩ mà Hương Lan ân cần gọi là “má”.

- Rất nhiều người Việt Nam mến mộ giọng ca Hương Lan. Theo nhận định của bà, liveshow “Hương Lan - Một đời sân khấu” có tạo nên cơn sốt vé?

- Tiếng hát Hương Lan đã chiếm một vị trí khó có thể thay thế trong lòng những người yêu dòng nhạc quê hương. Liveshow chỉ được tổ chức một đêm duy nhất ở Nhà hát Hòa Bình, TP.HCM. Giá vé cũng khá đa dạng, nhiều mức 500.000-2,5 triệu đồng nên tôi nghĩ mọi người đều có thể có cơ hội để tham dự. Liveshow này chắc chắn sẽ thu hút người xem.

Theo tôi được biết, không chỉ khán giả tại TP.HCM mà còn rất nhiều người mến mộ giọng ca Hương Lan từ nhiều thành phố khác trên cả nước đã đặt vé để xem chương trình vào ngày 2/6.

Nguồn: News.zing.vn

Từ khóa: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Bài viết khác