Một tuần sau khi ra mắt, 'Người lạ ơi' phá vỡ kỷ lục của 'Em gái mưa'

21/01/2018 - 19:03:24 - Âm nhạc

Ca khúc mới của bộ đôi Super Brothers cùng Karik và Orange lập hàng loạt kỷ lục mới, vượt qua siêu hit "Em gái mưa" chỉ sau 6 ngày ra mắt công chúng.

Xem thêm: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

#zingchart tuần 2 "Người lạ ơi" vươn lên dẫn đầu Bảng xếp hạng có nhiều thay đổi đáng kể so với tuần 1, "Người lạ ơi" vươn lên dẫn đầu với nhiều thành tích ấn tượng.

Sau một tuần không có nhiều biến động, #zingchart tuần 2 đã có sự chuyển biến lớn trong thứ hạng. 

Hàng loạt ca khúc đã trụ vững trên bảng xếp hạng trong nhiều tuần như Chạm khẽ tim anh một chút thôi, Mặt trời của em, Chuyện anh vẫn chưa kể đã có dấu hiệu giảm nhiệt mạnh. Trong đó, Chuyện anh vẫn chưa kể của Chi Dân hiện đứng ở vị trí thứ 10, nhiều khả năng sẽ phải rời khỏi #zingchart vào tuần kế tiếp. 

Mot tuan sau khi ra mat, 'Nguoi la oi' pha vo ky luc cua 'Em gai mua' hinh anh 1
Mặt trời của em cùng loạt ca khúc giảm nhiệt và rơi nhiều bậc trên bảng xếp hạng. 

Các ca khúc trên tụt hạng để nhường chỗ cho những tân binh mới và sung sức của #zingchart. Thương nhau nhé với giọng ca của Đức Phúc và Thùy Chi đã tăng 5 hạng để lọt vào Top 10 của tuần. Hiện bản song ca ở vị trí thứ 7. 

Một tân binh khác cũng "nhảy vọt" vào Top 10 là Cùng anh do Ngọc Dolil, Hagi và STee trình bày. Tăng hạng 10 bậc để giữ vị trí thứ 6, Cùng anh đang là đại diện mới đến từ dòng nhạc Indie/Underground xuất hiện trên bảng xếp hạng ngay khi Kém duyên Buồn của anh bắt đầu có dấu hiệu giảm sức hút.

Kém duyênBuồn của anh cùng Đã lỡ yêu em nhiều đồng loạt giảm một hạng ở tuần 2. Lý do cho sự thay đổi thứ bậc này đến từ "tân binh quái vật" của #zingchart tuần qua, Người lạ ơi.

Mot tuan sau khi ra mat, 'Nguoi la oi' pha vo ky luc cua 'Em gai mua' hinh anh 2
Người lạ ơi soán ngôi Buồn của anh để đứng đầu #zingchart tuần 2. 

Người lạ ơi hiện đứng đầu #zingchart chỉ sau 6 ngày ra mắt. Chỉ trong thời gian chưa đầy một tuần, ca khúc của Karik và giọng ca mới Orange đã đạt 50 triệu lượt nghe, ghi nhận thời gian đạt mốc 50 triệu lượt nhanh nhất trong lịch sử các ca khúc phát hành trên hệ thống Zing MP3. 

Không chỉ để lại ấn tượng về thời gian chạm mốc lượt nghe, tính đến trưa ngày 16/1 sản phẩm của bộ đôi nhà sản xuẩt Superbrothers đã chính thức phá kỷ lục của Em gái mưa về số lần chạm đỉnh #zingchart. Với lượng nghe thực (unique listeners) cao và ổn định, Người lạ ơi chỉ mất 10 ngày để lật đổ thành tích 143 lần trước đó của siêu hit do Hương Tràm thể hiện. 

Với kết quả đạt được chỉ trong thời gian ngắn, sản phẩm của Superbrothers kết hợp Karik và Orange được dự đoán sẽ sớm chạm mốc 100 triệu lượt nghe và trở thành một "siêu hit" mới của năm 2018. 

Karik lần đầu hát live ca khúc gây bão 'Người lạ ơi' cùng Lynk Lee Karik lần đầu hát live ca khúc "Người lạ ơi" cùng Lynk Lee. Đây là bài hát đang gây bão trên #zingchart cũng như trên các trang mạng xã hội.


Thị trường nhạc Việt đầu năm 2018 không có nhiều biến động

Bảng xếp hạng #zingchart tuần 1 năm 2018 không có nhiều biến động với hầu hết các vị trí đều ổn định so với tuần trước đó.


  • #ZINGCHART

    #zingchart là bảng xếp hạng âm nhạc uy tín nhất hiện nay trên thị trường nhạc Việt. Căn cứ vào số lượng người nghe thực (Unique Listener) theo giờ trên Zing MP3, #zingchart được giới chuyên môn đánh giá cao về tính tin cậy, độ chính xác trong việc đo lường sức hút tự nhiên của tác phẩm âm nhạc hay nghệ sĩ. Bên cạnh đó, việc cập nhật diễn biến theo giờ của #zingchart đã giúp phản ánh đầy đủ và rất kịp thời những xu hướng âm nhạc mới nhất của thị trường nhạc Việt.

Nguồn: News.zing.vn

Từ khóa: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Bài viết khác