Nam MC 'American Idol' bị tố quấy rối tình dục

01/03/2018 - 10:24:57 - Âm nhạc

Ryan Seacrest - người dẫn chương trình của show truyền hình nổi tiếng American Idol - bị cáo buộc lạm dụng tình dục một nhà thiết kế riêng suốt 6 năm.

Xem thêm: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Mới đây theo tờ Variety, nhà thiết kế cũ của MC American Idol Ryan Seacrest là Suzie Hardy một lần nữa lên tiếng tố cáo Seacrest lạm dụng tình dục cô. 

Suzie Hardy khẳng định với tờ Variety rằng Ryan Seacrest đã quấy rối tình dục cô trong 6 năm, bắt đầu từ năm 2007 lúc cô trở thành nhà thiết kế riêng của nam MC.

Nam MC 'American Idol' bi to quay roi tinh duc hinh anh 1
MC American Idol bị nhà thiết kế riêng tố quấy rối tình dục suốt 6 năm qua. 

Hardy từng nộp đơn tố cáo nhưng Ryan Seacrest phủ nhận cáo buộc này vào tháng 11/2017. Chủ quản tờ E!, công ty Comcast Corp đã tiến hành một cuộc điều tra nội bộ về các cáo buộc của Hardy. Tuy nhiên công ty không tìm thấy đủ bằng chứng để ủng hộ Hardy.  

Phía luật sư Ryan Seacrest là Andrew Baum tuyên bố việc tờ Variety đăng tải câu chuyện chưa được xác minh là "không thể chấp nhận được".

Luật sự cho biết nhà thiết kế Hardy yêu cầu Ryan Seacrest đền bù 15 triệu USD để giữ im lặng. Theo Andrew Baum, Variety biết về việc Seacrest "bị đe dọa". 

Nam MC 'American Idol' bi to quay roi tinh duc hinh anh 2
Ryan Seacrest là một trong những MC, nhà sản xuất đình đám ở Hollywood. 

Chương trình American Idol với MC Ryan Seacrest sẽ quay trở lại sóng truyền hình vào ngày 11/3 trên kênh ABC. Ryan Seacrest là người nổi tiếng mới nhất bị tố lạm dụng tình dục, diễn biến mới nhất trong chuỗi scandal làm rung chuyển Hollywood từ tháng 10/2017.

Ngoài làm MC cho American Idol, Ryan Seacrest còn là đồng sản xuất chương trình talk show Live with Kelly & Ryan và là nhà sản xuất chính của show truyền hình Keeping Up with the Kardashians.

Quấy rối trong showbiz Việt: Nhiều diễn viên, ca sĩ từng lên tiếng

Bị quấy rối tình dục, chấp nhận tủi nhục để lấy danh vọng và tiền bạc không phải khái niệm mới trong ngành công nghiệp giải trí. Nó xảy ra với các diễn viên, ca sĩ và người mẫu.Nguồn: News.zing.vn

Từ khóa: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Bài viết khác