'Nhóm nhạc khoe thân' tan rã sau 7 năm chật vật ở Kpop

01/03/2018 - 10:25:01 - Âm nhạc

Stellar được mệnh danh là “nhóm nhạc khoe thân” sau khi phát hành những MV sexy, phản cảm. Tuy nhiên, phong cách này chỉ gây tranh cãi chứ không giúp nhóm nổi tiếng.

Xem thêm: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Ngày 25/2, nhóm nhạc nữ Stellar tổ chức một buổi họp fan tại Seoul. Hai người đã rời nhóm là Gayoung, Jeonyul đến chung vui với các thành viên hiện tại gồm Minhee, Hyoeun, Soyoung và Youngheun. Trong sự kiện, các thành viên rơi nước mắt khi cho biết đây là buổi gặp gỡ cuối cùng của nhóm với người hâm mộ.

Mới đây, hợp đồng của các thành viên với công ty The Entertainment Pascal đã kết thúc và họ quyết định không gia hạn. Đồng nghĩa, Stellar tan rã sau 7 năm hoạt động với nhiều lần thay đổi thành viên. Sau khi chia tay nhau, các thành viên sẽ phát triển hoạt động cá nhân.

Stellar ra mắt năm 2011 với MV Rocket Girl. Ban đầu, nhóm theo đuổi phong cách trẻ trung, tinh nghịch. Tuy nhiên, sau thời gian dài không gây chú ý, nhóm quyết định lột xác với hình tượng sexy. Hai MV MarionetteSting lần lượt ra mắt năm 2014, 2016 gây tranh cãi vì có quá nhiều cảnh quay phản cảm.

'Nhom nhac khoe than' tan ra sau 7 nam chat vat o Kpop hinh anh 1
Stellar theo đuổi phong cách sexy nhưng không thể nổi tiếng.

Đặc biệt, trong MV Marionette, các thành viên có nhiều cảnh khoe thân với động tác vũ đạo động chạm vùng nhạy cảm. Đây là MV gây chú ý nhất của Stellar trong suốt 7 năm hoạt động trong lĩnh vực âm nhạc.

Tuy nhiên, sự nổi tiếng theo hướng tranh cãi ở thị trường âm nhạc Hàn Quốc luôn là nhất thời. Stellar sau MV gây sốc nhanh chóng chìm vào quên lãng. Trong khi hàng loạt đàn em ra mắt và gây tiếng vang, các cô gái vẫn chỉ được nhớ đến như một nhóm nhạc khoe thân.

Trước đó, khi nói về tranh cãi “khoe thân”, nhóm cho biết họ không còn lựa chọn nào khác để tìm kiếm cơ hội nổi tiếng.

“Chúng tôi đã giải thích trong lời bài hát lý do là vì chúng tôi không có sự lựa chọn nào khác ngoài việc thực hiện phong cách sexy cho Marionette. Chúng tôi muốn nhận được tình yêu từ công chúng”, thành viên Gayoung nói.

Hyoeun tiếp tục: “Nhưng, có vẻ như không ai quan tâm đến sự chân thành của chúng tôi. Lúc này, họ thậm chí không biết chúng tôi trở lại. Những ai nghe bản nhạc thì có thể sẽ thấy nó rất hay, nhưng đáng tiếc mọi người thậm chí còn không nghe nó”.

MV Sting - Stellar Sting ra mắt năm 2016 là MV cuối cùng trước khi tan rã của Stellar

Thần tượng đầu tiên công khai đồng tính: Kpop dần 'mở cửa' với LGBT?

Trước khi Holland công khai là người đồng tính, nhiều thần tượng Kpop cũng ủng hộ cộng đồng LGBT.


Nguồn: News.zing.vn

Từ khóa: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Bài viết khác