Đông trùng hạ thảo việt nam

Sau cáo buộc gian lận để hoãn nghĩa vụ, G-Dragon chính thức nhập ngũ

01/03/2018 - 10:24:57 - Âm nhạc

Chỉ một thời gian ngắn sau khi bị tờ Dispatch cáo buộc dùng nhiều cách để trì hoãn thực hiện nghĩa vụ quân sự, trưởng nhóm Big Bang chính thức lên đường nhập ngũ vào cuối tháng 2.

Xem thêm: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Sáng 14/2, trang Dispatch đưa tin G-Dragon sẽ nhập ngũ vào cuối tháng 2 sau khi hoàn thành các công việc dang dở. Theo trang này, nam ca sĩ đã nhận được thông báo nhập ngũ từ tháng 11 năm ngoái.

Tuy nhiên anh xin lùi ngày nhập ngũ vì vướng lịch trình biểu diễn tại Nhật Bản. Theo luật pháp Hàn Quốc, anh có thể trì hoãn ngày nhập ngũ tối đa 3 tháng với lý do này.

Sau cao buoc gian lan de hoan nghia vu, G-Dragon chinh thuc nhap ngu hinh anh 1
G-Dragon từng bị chỉ trích là cố tình trì hoãn việc nhập ngũ. 

G-Dragon bị chỉ trích là đã liên tục dùng các lý do khác nhau để lùi ngày nhập ngũ. Theo tiết lộ của Dispatch trong bài điều tra đã đăng tải trước đó, G-Dragon có thể tiếp tục lùi ngày nhập ngũ một lần nữa với lý do không lường trước như bệnh tật.

Khán giả Hàn Quốc đã có những phản ứng không tích cực về thông tin này. Công ty của G-Dragon là YG Entertainment đã phải nhanh chóng đưa ra thông báo cho biết anh sẽ nhập ngũ trong thời gian sớm nhất.

Cũng trong ngày 14/2, YG Entertainment đã xác nhận G-Dragon sẽ nhập ngũ. Trưởng nhóm Big Bang sẽ lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự vào ngày 27/2 tới.

Nam thần tượng nổi tiếng sẽ phục vụ trong quân đội 21 tháng theo quy định của luật pháp Hàn Quốc. Ngày xuất ngũ của anh dự kiến là 27/11/2019. 

Sau cao buoc gian lan de hoan nghia vu, G-Dragon chinh thuc nhap ngu hinh anh 2
G-Dragon sẽ nhập ngũ vào cuối tháng 2. 

G-Dragon sinh năm 1988, ra mắt vào năm 2006 cùng nhóm Big Bang. Trong 12 năm hoạt động, Big Bang cũng như G-Dragon trở thành tên tuổi hàng đầu làng giải trí Hàn đồng thời gian chứng minh sức ảnh hưởng mạnh mẽ của mình với nền âm nhạc châu Á. 

Trước G-Dragon, thành viên T.O.P đã nhập ngũ với tư cách cảnh sát cộng đồng. 4 thành viên còn lại sẽ lần lượt lên đường thực hiện nghĩa vụ quân sự trong thời gian tới. 

G-Dragon bị cáo buộc cố dùng việc học để trì hoãn ngày nhập ngũ

Trưởng nhóm Big Bang được cho là đã cố nhập học liên tục các trường đại học khác nhau để kéo dài thời gian thực hiện nghĩa vụ quân sự.Nguồn: News.zing.vn

Từ khóa: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Bài viết khác