Đông trùng hạ thảo việt nam

Trấn Thành cười té ghế khi nghe giọng ca thảm họa hát với Lam Trường

05/11/2017 - 21:02:52 - Âm nhạc

Ban bình luận của Giọng ải giọng ai không giấu được sự bàng hoàng trên gương mặt khi nghe thí sinh song ca cùng anh Hai Lam Trường.

Xem thêm: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Tập 5 Giọng ải giọng ai được phát sóng tối 4/11 đón chào hai khách mời đặc biệt là Phương Thanh và Lam Trường. Hai giọng ca vàng của Vpop lần lượt về đội của Trường Giang, Ốc Thanh Vân và Trấn Thành, Thu Trang để bắt đầu bước vào cuộc chiến tìm ra trong 7 thí sinh ẩn danh, ai là người hát hay, ai là thảm họa âm nhạc.

Sau cùng, “anh Hai” Lam Trường dù là người liên tục đưa ra những bình luận sâu sắc, đầy “nguy hiểm” và khiến các cây hài phải đồng lòng nghe theo nhưng lại phải ra về trắng tay vì phút sơ xuất cuối chương trình. Trong khi đó, “chị Chanh” Phương Thanh được nhận xét là “bình loạn” nhưng vẫn chiến thắng 50 triệu đồng.

Tran Thanh cuoi te ghe khi nghe giong ca tham hoa hat voi Lam Truong hinh anh 1
Lam Trường đặt niềm tin sai chỗ vào thí sinh có giọng hát thảm họa.

Trong vòng cuối Lộ diện, Lam Trường đặt niềm tin vào giọng ca bí ẩn số 3 là người hát hay.  

Trước đó, nam ca sĩ nhận xét thí sinh tự giới thiệu 25 tuổi, làm công việc gia sư này sẽ hát tốt dòng nhạc trẻ. Trong khi đó, Phương Thanh cũng đồng tình anh chàng hát hay nhưng với lý do rất dí dỏm là… ánh mắt nhìn con gái rất đắm đuối.

Đến vòng 2 Siêu diễn, chàng trai đánh lừa thành công Lam Trường chọn nhép ca khúc Tái bút anh yêu em, bản hit của Hà Anh Tuấn. Lần này, anh Hai cùng Trấn Thành đều đồng tình dù thí sinh hát nhép nhưng lại rất có cảm xúc, khẩu hình rất đẹp.

Dĩ nhiên, những lời khen này hoàn toàn vô nghĩa khi giọng ca số 3 bước lên sân khấu cùng Lam Trường để song ca ca khúc Đêm nay anh mơ về em. Khi khán giả vẫn còn thổn thức lắng nghe tiếng hát của Lam Trường thì cảm xúc lập tức bị phá hỏng bởi giọng ca thảm họa của chàng trai này. Quá sốc và sợ hãi, Trường Giang bỏ chạy, núp sau cánh gà. Còn hai “fan girl” Ốc Thanh Vân, Thu Trang vẫn bất chấp, cổ vũ cuồng nhiệt cho anh Hai.

Tran Thanh cuoi te ghe khi nghe giong ca tham hoa hat voi Lam Truong hinh anh 2
Trấn Thành bật cười còn Phương Thanh ngỡ ngàng khi nghe giọng hát của chàng trai.

Sau tiết mục gây choáng váng, giọng ca bí ẩn "khai" tên thật là Ngọc Long, hiện là nhân viên của Bệnh viện Nhi đồng TP.HCM. Chưa thể bỏ qua lỗi lầm của anh chàng này, Trấn Thành cho rằng Ngọc Long phá hỏng ký ức của anh về “anh Hai” Lam Trường.  

Trong khi đó, Phương Thanh chọn giọng ca bí ẩn số 2 song ca trong ca khúc Trò đùa của tạo hóa. Giọng hát đầy truyền cảm của Như Khánh, sinh viên năm cuối đại học chinh phục hoàn toàn ban bình luận và khán giả trường quay.

Như vậy, Phương Thanh tìm ra giọng ca hay, chiến thắng giải thưởng 50 triệu đồng. Lam Trường mặc dù có những bình luận mang tính chuyên môn cao nhưng đành ngậm ngùi ra về trắng tay.

Nguồn: News.zing.vn

Từ khóa: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Bài viết khác