Đông trùng hạ thảo việt nam

Canon đã bán xong chiếc máy ảnh phim cuối cùng

01/06/2018 - 18:13:00 - Công nghệ

Canon EOS-1v ra mắt từ năm 2000 nhưng đến hiện tại công ty mới bán xong chiếc máy cuối cùng.

Xem thêm: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Theo thông tin từ PetaPixel, Canon vừa thông báo họ sẽ chính thức ngừng bán mẫu máy ảnh phim cuối cùng có tên EOS-1v.

Canon EOS-1v được ra mắt vào năm 2000. Trên thực tế, công ty đã ngừng bán thiết bị này từ năm 2010, nhưng sau đó Canon tiếp tục bán phần hàng tồn còn lại. EOS-1v là chiếc máy ảnh SLR chuyên nghiệp thứ năm của Canon với thiết kế đã trở thành chuẩn mực cho các dòng máy ảnh trong tương lai của công ty, bao gồm cả mẫu EOS-1D.

Trên trang web chính thức của mình, Canon cho biết: “cảm ơn bạn rất nhiều vì đã ủng hộ các sản phẩm của Canon. Cuối cùng chúng tôi đã bán hết tất cả máy ảnh phim 'EOS-1v ”.

Canon cho biết hãng sẽ tiếp tục hỗ trợ sửa chữa các thiết bị EOS-1v đến ngày 31/10/2025.

Như vậy, Canon đã không còn bán bất kỳ mẫu máy ảnh phim nào nữa, tuy nhiên điều này không không đồng nghĩa với cái chết của dòng sản phẩm này. Nikon, đối thủ lớn của họ, vẫn kinh doanh 2 dòng sản phẩm là F6 và FM10.

Mẫu máy ảnh phim Canon-1v ra mắt từ năm 2000 Canon EOS-1v ra mắt từ năm 2000 nhưng hiện tại công ty mới bán xong chiếc máy cuối cùng.

Thị trường smartphone lao đao cùng iPhone X

Thị trường smartphone toàn cầu đang đạt đến giai đoạn bão hòa, kéo theo đó là sự tụt giảm về doanh số. iPhone của Apple cũng không nằm ngoài vòng xoáy này.

Nguồn: News.zing.vn

Từ khóa: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Bài viết khác