Đông trùng hạ thảo việt nam

Chi tiết OnePlus 6 phiên bản Avengers đầu tiên về VN

31/05/2018 - 19:16:25 - Công nghệ

Nếu so với phiên bản giới hạn của người tiền nhiệm OnePlus 5T Star War, phiên bản Avengers trên OnePlus 6 có phần dữ tợn hơn.

Xem thêm: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Chi tiet OnePlus 6 phien ban Avengers dau tien ve VN hinh anh 1
Chỉ ít ngày sau khi bán ra ở Mỹ, OnePlus 6 đã về Việt Nam theo đường "xách tay". Trong số đó có phiên bản Avengers, bán ra với số lượng hạn chế. Hộp của máy được làm khá to và nổi bật với logo Avengers ở giữa.
Chi tiet OnePlus 6 phien ban Avengers dau tien ve VN hinh anh 2
Ngoài những phụ kiện cơ bản đi kèm như củ sạc Dash Charge (5V-4A), cáp USB Type-C, que lấy sim, máy còn kèm ốp lưng silicon hình Ironman và một thẻ bài mạ vàng.
Chi tiet OnePlus 6 phien ban Avengers dau tien ve VN hinh anh 3
Ốp lưng silicon hình chiếc mũ của Ironman khá to và nổi bật, khiến máy hầm hố và mạnh mẽ hơn.
Chi tiet OnePlus 6 phien ban Avengers dau tien ve VN hinh anh 4
Phần thẻ bài được mạ vàng, mặt trước in logo hợp tác giữa OnePlus và Avengers.
Chi tiet OnePlus 6 phien ban Avengers dau tien ve VN hinh anh 5
Mặt sau in logo Captain American.
Chi tiet OnePlus 6 phien ban Avengers dau tien ve VN hinh anh 6
Điểm khác biệt của OnePlus 6 phiên bản giới hạn chính là phần mặt lưng có họa tiết vân carbon. Cho cảm giác cầm chắc chắn và ít bám vân tay hơn phiên bản thường.
Chi tiet OnePlus 6 phien ban Avengers dau tien ve VN hinh anh 7
Ngoài ra, logo OnePlus và Avengers phía sau cũng được mạ vàng, tạo điểm nhấn và làm cho máy nổi bật hơn. Nút tăng, giảm âm lượng cũng được mạ vàng trên phiên bản phim "Avengers: Cuộc chiến vô cực". 
Chi tiet OnePlus 6 phien ban Avengers dau tien ve VN hinh anh 8
OnePlus 6 Avengers được trang bị cấu hình mạnh mẽ nhất với chip Snapdragon 845, RAM 8 GB và bộ nhớ trong 256 GB. Các thông số còn lại của máy vẫn giống như phiên bản thường với màn hình AMOLED 6,28 inch, Full HD+. Camera kép 16 MP & 20 MP và pin của máy có dung lượng 3.300 mAh, hỗ trợ sạc nhanh.
Chi tiet OnePlus 6 phien ban Avengers dau tien ve VN hinh anh 9
OnePlus 6 Avengers được bán tại Việt Nam dưới dạng "xách tay" với mức giá 19 triệu đồng. Cạnh tranh trực tiếp với các đối thủ như Samsung Galaxy S9, Huawei P20 Pro hay Sony Xperia XZ2.

OnePlus 6 về Việt Nam - cấu hình cao, giá 12,8 triệu đồng

Sau khi mở bán tại một số thị trường, OnePlus 6 nhanh chóng được bán theo đường xách tay tại VN với mức giá 12,8 triệu đồng cho bản 6 GB RAM.

Nguồn: News.zing.vn

Từ khóa: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Bài viết khác