Đông trùng hạ thảo việt nam

Hình ảnh đầu tiên về smartphone 4 camera của Huawei tại Việt Nam

11/10/2017 - 09:58:43 - Công nghệ

Các trang công nghệ quốc tế cho rằng đây có thể là Huawei G10 hoặc Honor 10. Model này mới xuất hiện tại Việt Nam và chưa có thông tin chính thức nào được công bố.

Xem thêm: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Thông tin về smartphone có 4 camera với viền màn hình siêu mỏng đang xuất hiện khắp các trang công nghệ quốc tế. Gsmarena nhận định đây có thể là Huawei G10 hoặc Honor 10.

Điểm đặc biệt trên model này là 2 cụm camera kép ở cả mặt trước và mặt sau. Thông số được tiết lộ trên Gsmarena cho thấy cụm camera chính sẽ dùng bộ cảm biến 16 MP và 2 MP, trong khi máy ảnh kép ở mặt trước có độ phân giải lần lượt 13 MP và 2 MP.

Hinh anh dau tien ve smartphone 4 camera cua Huawei tai Viet Nam hinh anh 1
Smartphone 4 camera với màn hình 18:9 của Huawei bất ngờ xuất hiện tại Việt Nam.

Ngoài 2 cụm camera kép, model này còn dùng màn hình 5,9 inch, hiển thị theo tỷ lệ 18:9. Máy thon gọn và dễ cầm tay.

Hiện tại Huawei vẫn chưa đưa ra bất kỳ bình luận hoặc thông tin xác thực nào về model này. Giá bán, cấu hình và ngày lên kệ vẫn chưa được tiết lộ. Tuy nhiên, theo thông tin từ trang công nghệ Thaimobilecenter, sản phẩm được dự đoán nằm ở phân khúc tầm trung.

Khi thiết kế đã chạm mức bão hoà, các nhà sản xuất bắt đầu chạy đua về camera, màn hình để lôi kéo người dùng. Các tính năng trước đây chỉ xuất hiện trên smartphone cao cấp dần có mặt ở nhóm trung cấp. Nhờ vậy, người dùng đầu cuối sẽ được hưởng lợi từ những cuộc chạy đua này.

Nguồn: News.zing.vn

Từ khóa: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Bài viết khác