Nokia 1 ra mắt, giá chỉ 85 USD, dùng Android Go

01/03/2018 - 10:24:06 - Công nghệ

Nokia 1 là chiếc smartphone rẻ nhất của Nokia, hướng đến những người chưa đủ tiền để sở hữu chiếc smartphone đầu tiên trong đời.

Xem thêm: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Song song với những thiết bị trung và cao cấp, HMD cũng ra mắt chiếc Nokia 1 - mẫu di động giá rẻ nhất của hãng, hướng đến những thị trường chưa phổ biến smartphone.

Nokia 1 ra mat, gia chi 85 USD, dung Android Go hinh anh 1
Nokia 1 sẽ là cuộc cách mạng di động ở những miền quê. Ảnh: TechRadar.

Đúng như những dự đoán trước đó, Nokia 1 là sản phẩm tham gia vào dự án Android Go của Google, khi tạo ra một phiên bản Android gọn nhẹ, phù hợp với những chiếc điện thoại có cấu hình thấp, sở hữu RAM từ 512 MB - 1 GB.

Nokia 1 có vi xử lý 1,1 GHz từ MediaTek, RAM 1 GB, bộ nhớ 8 GB, màn hình 4,5 inch độ phân giải 854 x 480 pixel và camera 2 MP/5 MP. Pin của máy ở mức 2.150 mAh. 

Tuy có giá thấp, Nokia 1 vẫn có thân nhựa polycarbonate. Người dùng có thể tháo rời và thay đổi màu sắc của nắp nhựa. Nokia 1 sẽ lên kệ trong tháng 4, giá 85 USD với hai màu đỏ và xanh, có thể thêm các màu sắc khác.

Dưới đây là loạt ảnh chi tiết về thiết bị này:

Nguồn: News.zing.vn

Từ khóa: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Bài viết khác