Viettel gây ấn tượng tại Hội nghị Di động Thế giới 2018

01/03/2018 - 10:24:12 - Công nghệ

Gian hàng Viettel với mô hình chiếc nón lá nổi bật so với nhiều gian hàng lớn ở MWC 2018. Trong ngày khai mạc, gian hàng thu hút nhiều khách tham quan, đối tác đến thăm.

Xem thêm: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Viettel gay an tuong tai Hoi nghi Di dong The gioi 2018 hinh anh 1
Nằm trong các gian hàng chính, bên cạnh Mercedes, Xiaomi, gian hàng Viettel khác biệt với hình ảnh những chiếc nón lá với tông vàng. Đây là lần thứ 4 họ tham dự MWC. Năm 2016, hãng công nghệ này lấy hình ảnh Trống đồng, năm 2017 là Hoa sen. 
Viettel gay an tuong tai Hoi nghi Di dong The gioi 2018 hinh anh 2
Theo đại diện Viettel, hình ảnh chiếc nón lá với những vòng tròn đồng tâm ngày càng mở rộng cũng là chiến lược phát triển của tập đoàn nói riêng và Việt Nam nói chung. 
Viettel gay an tuong tai Hoi nghi Di dong The gioi 2018 hinh anh 3
Ngay sau khi khai mạc, đoàn của Bộ Thông tin Truyền thông do Thứ trưởng Phạm Hồng Hải dẫn đầu đã tham quan gian hàng. 
Viettel gay an tuong tai Hoi nghi Di dong The gioi 2018 hinh anh 4
Rất đông đối tác, truyền thông quốc tế đến với gian hàng của đại diện Việt Nam. 4 bàn làm việc chật kín khách trong ngày khai mạc. 
Viettel gay an tuong tai Hoi nghi Di dong The gioi 2018 hinh anh 5
Viettel mang tới MWC 2018 những giải pháp công nghệ cho viễn thông, bảo mật nhằm tiếp cận khách hàng tại các quốc gia đang phát triển, đặc biệt các quốc gia từ Mỹ Latin và châu Phi. 
Viettel gay an tuong tai Hoi nghi Di dong The gioi 2018 hinh anh 6
Hãng công nghệ Việt đặt mục tiêu vừa tiếp cận khách hàng mới vừa tìm kiếm những đối tác cung cấp dịch vụ chất lượng cao với giá rẻ để giảm chi phí đầu tư, sản xuất tại Việt Nam và các thị trường nước ngoài như Lào, Campuchia, Mozambique , Myanmar, Peru...
Viettel gay an tuong tai Hoi nghi Di dong The gioi 2018 hinh anh 7
Ông Tào Đức Thắng, Phó TGĐ Tập đoàn Viettel, báo cáo thứ trưởng Phạm Hồng Hải về những mục tiêu mà công ty đề ra khi tham dự MWC. Theo ông Thắng, hãng công nghệ này đề ra các mục tiêu rất cụ thể cho từng bộ phận như phải tìm được đối tác cung cấp dịch vụ chất lượng cao, giá rẻ hơn đối tác hiện tại 30%, phải bán được sản phẩm sau 7 tháng kể từ khi kết thúc MWC.
Viettel gay an tuong tai Hoi nghi Di dong The gioi 2018 hinh anh 8
Đối tác từ Mỹ Latin quan tâm đến các giải pháp của nhà mạng này, trong khi các tên tuổi từ châu Phi lại tham khảo mô hình từng thành công ở các quốc gia đang phát triển.
Viettel gay an tuong tai Hoi nghi Di dong The gioi 2018 hinh anh 9
Giới truyền thông quốc tế cũng bị thu hút bởi nón lá, áo dài và cách bài trí gian hàng của tập đoàn công nghệ lớn từ quốc gia Đông Nam Á.
Viettel gay an tuong tai Hoi nghi Di dong The gioi 2018 hinh anh 10
Thứ trưởng Phạm Hồng Hải và đoàn công tác chú ý tới giải pháp công nghệ như Big Data, bảo mật... mà Viettel đem ra thế giới.
Viettel gay an tuong tai Hoi nghi Di dong The gioi 2018 hinh anh 11
Ông Tào Đức Thắng giới thiệu về công nghệ mà hãng đang triển khai ở nhiều thị trường ngoài nước như Myanmar, Peru, Cameroon... 
Viettel gay an tuong tai Hoi nghi Di dong The gioi 2018 hinh anh 12
Truyền thông quốc tế ghi hình tại gian hàng khi Thứ trưởng Phạm Hồng Hải tham quan. 

Nguồn: News.zing.vn

Từ khóa: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Bài viết khác