Đông trùng hạ thảo việt nam

Zamoji - Ứng dụng tạo sticker ảnh cá nhân để chat chit

01/06/2018 - 07:12:38 - Công nghệ

Với Zamoji, việc sử dụng sticker được nâng lên một tầm cao mới khi người dùng có thể tự tạo sticker cảm xúc có 1-0-2 bằng chính hình ảnh của mình.

Xem thêm: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Sử dụng sticker đang là trào lưu khi trò chuyện với nhau trên các ứng dụng chat, những bộ sticker thiết kế sẵn với mọi cung bậc cảm xúc giúp người dùng dễ dàng thể hiện cảm xúc hơn với đối phương. Tuy nhiên, việc tự tạo ra bộ sticker có một không hai bằng chính hình ảnh của mình mang đến những tình cảm, cảm giác chân thật, tuyệt vời hơn cho cuộc hội thoại.

Zamoji - Ung dung tao sticker anh ca nhan de chat chit hinh anh 1
Tạo emoji bằng hình ảnh của bản thân với Zamoji.

Laban Key vừa ra mắt Zamoji, cho phép người dùng sử dụng hình ảnh cá nhân để tạo ra những bộ sticker rất ngộ nghĩnh, vui nhộn và giàu cảm xúc.

Người dùng có thể dễ dàng gửi các sticker này cho bạn bè trên các ứng dụng liên lạc phổ biến hiện nay như Zalo, Facebook Messenger…

Đặc biệt hơn, nếu điện thoại của người dùng đang sử dụng bàn phím Laban Key hoặc sử dụng chính bàn phím Zamoji thì bộ sticker “tự chế” cũng sẽ được tích hợp vào, sẵn sàng để sử dụng trực tiếp khi chat mà không cần phải mở ứng dụng.

Người dùng có thể tải ứng dụng Zamoji trên App Store hay Google Play. Sau khi đăng nhập, tùy ý chọn ảnh có sẵn hoặc “selfie” mới, chọn kiểu mặt và kiểu tóc mà mình muốn. Cuối cùng, nhấn “OK” là đã có thể hoàn thành bộ sticker hài hước của chính mình và chia sẻ với bạn bè.

Theo thống kê từ Tổ chức Tiêu chuẩn Unicode, đã có hơn 2.600 emoji được tạo ra trên thế giới và chúng đang không ngừng tăng lên theo sự sáng tạo của các ứng dụng mới. Chính vì thế mà các ứng dụng mới mang theo trào lưu “Make your own sticker” đã và đang trở thành một xu hướng trên toàn thế giới.

Zamoji là sản phẩm của đội ngũ tạo nên ứng dụng Laban Key, bộ gõ tiếng Việt đang rất được yêu thích trên di động.

Tra cứu thông tin xe buýt miễn phí qua Zalo

Người dân TP Đà Nẵng có thể tra cứu thông tin xe buýt qua tin nhắn SMS và ứng dụng Zalo.

Nguồn: News.zing.vn

Từ khóa: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Bài viết khác