Đông trùng hạ thảo việt nam

Thế giới ngàn hoa trên đỉnh núi khiến dân sống ảo đứng ngồi không yên

01/03/2018 - 10:23:02 - Du lịch

Bà Nà lại thiết đãi du khách cả một thiên đường với đủ sắc màu của tulip cùng nhiều loài hoa đẹp lạ và những show diễn nghệ thuật chất lừ, trong lễ hội “Xứ sở muôn sắc hoa".

Xem thêm: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Xứ sở muôn sắc hoa Bà Nà Panse, phi yến, cúc họa mi hay hướng dương… thế giới hoa muôn sắc đua nhau bừng nở, biến khu du lịch với những lâu đài Pháp cổ thành một thiên đường hoa rạng ngời xuân sắc.
The gioi ngan hoa tren dinh nui khien dan song ao dung ngoi khong yen hinh anh 1
Vườn hoa Bà Nà Hills mùa Xuân này đặc biệt vô cùng, bởi có sự xuất hiện của những “bông hoa biết múa”. 40 nghệ sỹ châu Âu đã hóa thân thành những bông hoa di động, trong các bộ cánh cầu kỳ và sặc sỡ, làm nên những show carnival đặc sắc và khác hẳn so với nhiều carnival Bà Nà mà du khách thường thấy.
The gioi ngan hoa tren dinh nui khien dan song ao dung ngoi khong yen hinh anh 2
Panse, phi yến, cúc họa mi hay hướng dương… thế giới hoa muôn sắc đua nhau bừng nở, biến khu du lịch với những lâu đài Pháp cổ thành một thiên đường hoa rạng ngời xuân sắc.
The gioi ngan hoa tren dinh nui khien dan song ao dung ngoi khong yen hinh anh 3
Trong vườn hoa Le Jardin D'Amour, những chú bướm xinh đẹp sặc sỡ đủ màu do các nghệ sĩ Ukraine hóa thân góp thêm sắc xuân lộng lẫy cho miền tiên cảnh.
The gioi ngan hoa tren dinh nui khien dan song ao dung ngoi khong yen hinh anh 4
Một trong những “đặc sản” của Bà Nà thời gian này chính là hoa tulip. Những bông hoa xinh xắn tựa như những chiếc chuông trở ngược réo rắt ngân lên những giai điệu mùa xuân rộn ràng trong chính sắc màu của mình.
The gioi ngan hoa tren dinh nui khien dan song ao dung ngoi khong yen hinh anh 5
Hơn 10.000 chậu hoa tulip đủ màu sắc đã được khu du lịch mang về phục vụ lễ hội. Với đủ màu sắc khác nhau như tím, vàng, hồng, cam… tulip đã trở thành “nhân vật chính” trong các bức ảnh của các nhiếp ảnh gia cả cừ khôi lẫn nghiệp dư.
The gioi ngan hoa tren dinh nui khien dan song ao dung ngoi khong yen hinh anh 6
Tập trung nhiều nhất ở khu vực đài phun nước (Làng Pháp), góc ảnh hoa tuy lip vươn mình trong nắng, giữa những tòa lâu đài Pháp cổ tạo nên một khung cảnh khiến nhiều người cứ ngỡ không phải ở Việt Nam.
The gioi ngan hoa tren dinh nui khien dan song ao dung ngoi khong yen hinh anh 7
Những cô gái chơi đàn bandura truyền thống tấu lên những bản hòa tấu dân gian của đất nước Ukraina xa xôi, như mang cả châu Âu về với xứ sở này. Hòa trộn trong hương sắc của đất trời và các loài hoa, những giai điệu ấy, tình khúc ấy, cứ tự nhiên trở thành men say ngây ngất.
The gioi ngan hoa tren dinh nui khien dan song ao dung ngoi khong yen hinh anh 8
Điệu valse tình tứ hay vũ điệu cuồng nhiệt mang tên “Dạ vũ mùa xuân, “Vũ khúc ngày đẹp tươi” do các nghệ sĩ châu Âu trẻ trung biểu diễn quanh khu vực Quảng trưởng Du Dôme khiến đôi chân du khách không thể đứng yên. Đến Lễ hội “Xứ sở muôn sắc hoa”, bỗng thấy cuộc sống ngọt ngào hơn, và giây phút đầu tiên của mùa xuân trở nên ấn tượng, ý nghĩa hơn. Chương trình này sẽ kéo dài đến hết ngày 30/3 với nhiều hoạt động hoạt náo và biểu diễn nghệ thuật phong phú, hấp dẫn, bên cạnh những vườn hoa ngợp ngời hương sắc, những tiểu cảnh được tạo dựng công phu. Lễ hội “Xứ sở muôn sắc hoa” góp thêm cho du khách thập phương một điểm đến chất đến từng giây trong dịp Tết này.

Nguồn: News.zing.vn

Từ khóa: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Bài viết khác