Đông trùng hạ thảo việt nam

Angela Phương Trinh tránh mặt tình cũ Chiêm Quốc Thái ở sự kiện

01/03/2018 - 17:13:22 - Giải trí

"Bà mẹ nhí" cùng xuất hiện tại sự kiện với người yêu cũ - bác sĩ Chiêm Quốc Thái - nhưng đã từ chối chụp ảnh chung.

Xem thêm: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Angela Phương Trinh tránh mặt người yêu cũ ở sự kiện Nữ diễn viên cũng từ chối chụp ảnh chung với bác sĩ Chiêm Quốc Thái khi cả hai cùng dự sự kiện tối 29/12.

Tối 29/12, Angela Phương Trinh xuất hiện tại sự kiện của người đẹp Thư Dung với vẻ ngoài gợi cảm quyến rũ. Nữ diễn viên diện đầm trắng, hở lưng trần và xẻ đùi cao.

Điều bất ngờ xảy ra khi Angela Phương Trinh đang trò chuyện và chụp hình cùng chủ nhân đêm tiệc thì bác sĩ Chiêm Quốc Thái tiến đến. Theo quan sát của phóng viên, diễn viên Người mẹ nhí đã né tránh chụp hình chung và cũng không chạm mặt tình cũ.

Cô nhanh chóng rời đi chỗ khác cùng trợ lý. Sau đó ít phút cô cũng rời khỏi tiệc.

Trả lời báo chí về việc Angela Phương Trinh từ chối chụp hình chung với mình, bác sĩ Chiêm Quốc Thái tỏ ra bình thản. Anh nói: "Tôi tôn trọng quyết định của cô ấy. Tôi nghĩ Trinh muốn tránh scandal nên hành động như vậy. Cũng đúng thôi, quá khứ đã khép lại, ai cũng có cuộc sống mới nên tôn trọng lẫn nhau".

Nói về mối quan hệ với diễn viên 9X sau khi chia tay, anh khẳng định: "Chúng tôi vẫn là bạn bè. Thỉnh thoảng chúng tôi vẫn nói chuyện bình thường. Nếu có vấn đề thì khi biết Trinh có mặt ở sự kiện thì đã tránh rồi".

Angela Phương Trinh và bác sĩ Chiêm Quốc Thái từng có thời gian hẹn hò. Vào đầu năm 2015, bác sĩ thẩm mỹ bất ngờ lên báo công khai tình yêu với diễn viên trẻ.

Anh khẳng định chuyện công khai tình cảm nhằm níu kéo Angela Phương Trinh. Sự việc càng ồn ào hơn khi bà mẹ nhí thừa nhận trong thời gian hẹn hò, cô được người yêu cũ mua tặng nhiều đồ hiệu, đồng hồ, điện thoại.

Riêng chiếc xe hơi 6 tỷ đồng Angela Phương Trinh mua có 3 tỷ là được bác sĩ Thái tặng. Angela Phương Trinh khẳng định tất cả những món đồ đó đều do bác sĩ tặng chứ bản thân cô không đòi hỏi. Tuy vậy, cô sẵn sàng trả lại mọi thứ nếu người yêu cũ đòi quà.

 • Lê Ngọc Phương Trinh

  Lê Ngọc Phương Trinh

  Lê Ngọc Phương Trinh với nghệ danh Angela Phương Trinh là một diễn viên điện ảnh, ca sĩ tự do, người mẫu ảnh, người dẫn chương trình. Ra mắt làng giải trí từ năm 7 tuổi, Angela Phương Trinh thu hút sự chú ý của khán giả ngay những bộ phim đầu tiên tham gia như "Kính vạn hoa", "Mùi ngò gai", "Người mẹ nhí". Trong năm 2016, Angela Phương Trinh xuất hiện với vai chính trong các phim điện ảnh "Taxi, em tên gì" và "Sứ mệnh trái tim".

  Bạn có biết: Dịp lễ tình nhân năm 2012, Angela Phương Trinh lần đầu tiên công khai mối quan hệ với một đại gia hơn tuổi ở Sài Gòn. Thế nhưng sau 2 tháng Angela đã tuyên bố chia tay vì bạn trai cố tình che giấu tuổi thật.

  • Ngày sinh: 08/02/1995
  • Chiều cao: 1.69 m
  • Phim tiêu biểu: Mùi ngò gai (2006), Người mẹ nhí (2006), Taxi em tên gì (2016), Glee (2017),...
  • Album: My boy (2011), Điều gì đến sẽ đến (2016)

  FacebookZing Mp3Youtube

Nguồn: News.zing.vn

Từ khóa: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Bài viết khác