Đông trùng hạ thảo việt nam

Cổ Thiên Lạc và Huỳnh Thu Sinh cùng lật mặt, Thành Long nói gì?

18/04/2018 - 21:53:59 - Giải trí

Tại lễ trao giải Kim Tượng, ý kiến của Cổ Thiên Lạc và Huỳnh Thu Sinh như cái tát mạnh vào phát ngôn của Thành Long.

Xem thêm: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Lễ trao giải Kim Tượng lần thứ 37 đã chứng kiến mâu thuẫn ngầm trong giới nghệ sĩ Hong Kong. Lần đầu tiên, Thành Long trở thành người thừa khi trở về quê hương. Theo Sina, mâu thuẫn nảy sinh sau những tuyên bố mạnh mẽ của Thành Long trước đó.

Hồi tháng 3, với tư cách ủy viên tham dự Hội nghị Hiệp thương chính trị Trung Quốc, Thành Long cho rằng đã đến lúc bỏ qua cụm từ “phim Hong Kong”. Theo ông, không có dòng phim Hong Kong mà chỉ có phim Trung Quốc.

Co Thien Lac va Huynh Thu Sinh cung lat mat, Thanh Long noi gi? hinh anh 1
Thành Long tuyên bố không có phim Hong Kong, chỉ có phim Trung Quốc.

Trên sân khấu trao giải Kim Tượng, ngôi sao gạo cội Huỳnh Thu Sinh đã chất vấn: “Không biết phim Trung Quốc có là phim Hong Kong?”. Huỳnh Thu Sinh còn nhấn mạnh: “Dù ai đó không trông đợi, mỗi năm vẫn có phim Hong Kong được sản xuất và công chiếu”.

Bên cạnh Huỳnh Thu Sinh, Cổ Thiên Lạc cũng có bài phát biểu ấn tượng khi nhận giải Nam diễn viên chính xuất sắc. Anh nói: “Chúng ta là người Hong Kong. Người Hong Kong phải đoàn kết và tạo những bộ phim Hong Kong thật xuất sắc”. Phát ngôn của Cổ Thiên Lạc nhận được tiếng vỗ tay lớn từ dưới khán đài.

Co Thien Lac va Huynh Thu Sinh cung lat mat, Thanh Long noi gi? hinh anh 2
Cổ Thiên Lạc kêu gọi người Hong Kong hãy đoàn kết làm phim Hong Kong. Huỳnh Thu Sinh khẳng định mỗi năm đều có vô số phim Hong Kong được sản xuất và ra mắt.

Theo Setn, Cổ Thiên Lạc và Huỳnh Thu Sinh khó chịu với phát ngôn trước đó của Thành Long. Ở giai đoạn phim ảnh Hong Kong đi xuống, tuyên bố “không có phim Hong Kong” của Thành Long như tạt gáo nước lạnh vào sự cố gắng của những người làm phim. On cho hay tại đêm trao giải, Thành Long đã im lặng và cười trừ khi nghe phát biểu của hai nghệ sĩ kém tuổi nghề.

Chiều 17/4,  phóng viên Ettoday liên hệ với Thành Long sau những ồn ào. Đại diện Thành Long cho biết ngôi sao võ thuật không quan tâm đến những chỉ trích. Từ khi khởi nghiệp đến nay, ông đã quen đối diện vô số thị phi.

Co Thien Lac va Huynh Thu Sinh cung lat mat, Thanh Long noi gi? hinh anh 3
Thành Long nói không quan tâm việc có thể bị chỉ trích.

Thành Long nói: “Tôi không sao trước những câu chuyện tương tự. Cuộc sống này ngắn ngủi lắm, không cần để ý xem ai đang mắng tôi hay họ chửi tôi vì lẽ gì. Quan trọng là cuộc sống cần phải tiến lên, hướng về phía trước”.

HKChannel hé lộ sau những năm miệt mài tại Đại lục, vị thế của Thành Long ở Hong Kong đã giảm sút đáng kể. Những người bạn gắn bó với ngôi sao võ thuật như Tăng Chí Vỹ, Hồng Kim Bảo cũng dần mất tiếng nói. Hong Kong đang chứng kiến sự lên ngôi của tên tuổi trẻ hơn như Cổ Thiên Lạc, Tiền Gia Lạc, Lâm Gia Đống.

Tài tử 'Diệp Vấn' đá xoáy Thành Long ở Kim Tượng

Trên sân khấu đêm trao giải Kim Tượng, Huỳnh Thu Sinh đã có bài phát biểu đầy tranh cãi. Dư luận cho rằng tuyên bố của ông là cái tát vào mặt Thành Long.

Lâm Duẫn: 'Mỹ nhân ngư' hư hỏng được Châu Tinh Trì chiều hết mực

Lâm Duẫn nổi tiếng nhờ "Mỹ nhân ngư" nhưng tại Trung Quốc, cô bị cộng đồng mạng gọi là "con ghẻ quốc dân". Mới 22 tuổi, tên tuổi của cô đã gắn liền với thị phi.

 • Thành Long

  Thành Long

  Thành Long, sinh năm 1954 tại Núi Thái Bình, Hong Kong với tên khai sinh Trần Cảng Sinh, là nam diễn viên phim hành động nổi tiếng thế giới. Bên cạnh vai trò là một diễn viên, anh còn là đạo diễn, chỉ đạo võ thuật và ca sĩ. Thành Long bắt đầu sự nghiệp diễn viên từ thập niên 1970 và đã xuất hiện trong hơn 100 bộ phim. Năm 1995 Thành Long tấn công sang thị trường Bắc Mỹ với bộ phim "Náo loạn phố Bronx" gây tiếng vang trên khắp đất Mỹ. Thành Long được ghi danh tại Đại lộ Ngôi sao Hồng Kông và Đại lộ Danh vọng Hollywood.

  Bạn có biết: Thành Long đang giữ kỷ lục Guinness về "Diễn viên còn sống đóng nhiều cảnh mạo hiểm nhất". Không có công ty bảo hiểm nào chịu bảo hiểm cho bộ phim của Thành Long, nếu trong phim đó anh tự mình thực hiện tất cả các cảnh nguy hiểm.

  • Ngày sinh: 07/04/1954
  • Chiều cao: 1.72 m
  • Vợ: Lâm Phụng Kiều
  • Con: 2
  • Phim tiêu biểu: Đại Tiểu Hoàng Thiên Bá (1962), Xa hình Điêu thủ (1978), Túy Quyền (1994), Supercop (1996), The Karate Kid (2010), 12 con giáp (2012),...

  FacebookZing Mp3Website

Nguồn: News.zing.vn

Từ khóa: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Bài viết khác