Đinh Phương Ánh: Giai nhân một thời của Hà Dũng mặt nhọn hoắt khác lạ

19/04/2018 - 00:45:06 - Giải trí

Đinh Phương Ánh không xuất hiện ở các sự kiện từ vài năm qua. Những hình ảnh trên trang cá nhân của cô khiến nhiều người giật mình vì vẻ ngoài khá lạ.

Xem thêm: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Đinh Phương Ánh từng là người đẹp gắn liền với Hà Dũng bên cạnh Hồ Quỳnh Hương hay Maya. Vài năm qua, nữ ca sĩ không còn hoạt động trong showbiz.

Cô chọn cuộc sống ở ẩn và tích cực trong các hoạt động thiện nguyện. Tuy nhiên, hình ảnh mới của Đinh Phương Ánh khiến nhiều người giật mình bởi sự thay đổi quá lớn.

Dinh Phuong Anh: Giai nhan mot thoi cua Ha Dung mat nhon hoat khac la hinh anh 1
Đinh Phương Ánh ngày ấy và bây giờ khác biệt quá lớn với gương mặt nhọn hoắt. Ảnh: FBNV.

Gương mặt của Đinh Phương Ánh trở nên nhọn hoắt, vùng môi dày phồng trông thấy, mũi nhọn hẳn so với trước kia. Đặt hình ảnh của cô cách đây vài năm và hiện tại, không ai có thể nhận ra đó là cùng một người. Trên mạng xã hội, nhiều người cho rằng Đinh Phương Ánh đã lạm dụng phẫu thuật thẩm mỹ, dẫn đến tình trạng hiện tại.

“Cô ấy giống hệt như tượng sáp với gương mặt cứng đờ”, một khán giả đánh giá. Không ít người nhận xét Đinh Phương Ánh đang trở thành phiên bản của “thảm họa thẩm mỹ Trung Quốc” như Lý Dĩnh Chi hay Tiết Chỉ Luân.

Dinh Phuong Anh: Giai nhan mot thoi cua Ha Dung mat nhon hoat khac la hinh anh 2
Gương mặt khác lạ hiện tại của Đinh Phương Ánh. Ảnh: Instagram.

Maria Đinh Phương Ánh sinh năm 1985, khởi nghiệp vào năm 2009 sau khi tham dự một cuộc thi tìm kiếm tài năng ca hát. Cô là người hát ca khúc chủ đề trong một số phim truyền hình như Sắc đẹp và danh vọng, Em vẫn luôn chờ anh…

Đinh Phương Ánh là người có tiếng thẳng thắn và không bao giờ né tránh những câu chuyện đời tư. Hoạt động vài năm trong showbiz nhưng cô chủ yếu được nhớ đến với vai trò một trong những bóng hồng của Hà Dũng. Họ được cho là đã hẹn hò vào năm 2011.

Cuộc tình với Hà Dũng đến nhanh và đi cũng nhanh. Năm 2012, cô đã xuất hiện bên bạn trai mới là người nước ngoài.

Dinh Phuong Anh: Giai nhan mot thoi cua Ha Dung mat nhon hoat khac la hinh anh 3
Cô như trở thành người khác sau vài năm ở ẩn.
Dinh Phuong Anh: Giai nhan mot thoi cua Ha Dung mat nhon hoat khac la hinh anh 4
Không ít ý kiến cho rằng Đinh Phương Ánh lạm dụng thẩm mỹ.
Dinh Phuong Anh: Giai nhan mot thoi cua Ha Dung mat nhon hoat khac la hinh anh 5
Góc nghiêng vùng cằm nhọn của nữ ca sĩ.

Kỳ Duyên nói 'mặt khác nhờ thần thái', nhìn loạt ảnh này liệu ai tin?

Kỳ Duyên thừa nhận phẫu thuật thẩm mỹ vòng một nhưng khẳng định chưa từng đụng dao kéo trên mặt và "sự khác biệt nằm ở thần thái khi chụp ảnh". Tuyên bố này bị khán giả nghi ngờ.

Nguồn: News.zing.vn

Từ khóa: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Bài viết khác