Sau Cánh diều vàng, Nhã Phương lên vùng cao trao quà cho bà con nghèo

18/04/2018 - 11:26:18 - Giải trí

Nữ diễn viên Nhã Phương bật khóc khi nghe các chị em kể về cuộc sống khó khăn của mình trong chuyến đi từ thiện mới đây.

Xem thêm: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Sau Canh dieu vang, Nha Phuong len vung cao trao qua cho ba con ngheo hinh anh 1
Sau khi được vinh danh tại Cánh diều vàng 2017 với giải thưởng Nữ diễn viên chính xuất sắc nhất cho vai diễn trong Yêu đi đừng sợ, Nhã Phương có chuyến đi đến vùng biên cương Cao Bằng để tham gia chương trình Đồng hành cùng phụ nữ biên cương. 
Sau Canh dieu vang, Nha Phuong len vung cao trao qua cho ba con ngheo hinh anh 2
 Đây là chương trình hỗ trợ sinh kế giúp phụ nữ nghèo vùng biên giới có thể phát triển kinh tế, nâng cao đời sống, thoát khỏi đói nghèo do TW Hội chữ Thập đỏ Việt Nam, Hội liên hiệp Phụ nữ Việt Nam và Bộ Tư lệnh Bộ đội Biên phòng tổ chức. Nữ diễn viên 28 tuổi là đại sứ của hoạt động thiện nguyện này.
Sau Canh dieu vang, Nha Phuong len vung cao trao qua cho ba con ngheo hinh anh 3
Tại đây, cô cùng đoàn công tác đến thăm hỏi, trao quà và tổ chức hoạt động khám chữa bệnh nhân đạo, phát thuốc miễn phí, trao con giống cho bà con tại xã Phong Nặm, huyện Trùng Khánh. 
Sau Canh dieu vang, Nha Phuong len vung cao trao qua cho ba con ngheo hinh anh 4
Chia sẻ về chuyến đi, Nhã Phương cho biết đây là lần đầu tiên cô đến Phong Nặm. Từ những gì được nhìn thấy, cô mới phần nào hiểu được những khó khăn của phụ nữ vùng biên cương đang trải qua. 
Sau Canh dieu vang, Nha Phuong len vung cao trao qua cho ba con ngheo hinh anh 5
Với những câu chuyện mắt thấy tai nghe, Nhã Phương tâm sự bản thân cảm thấy nặng lòng thì thấy hoàn cảnh sống, sự vất vả của các chị em.  Cô chia sẻ sẽ sẽ cố gắng đóng góp hết sức mình, cùng chương trình vận động các cá nhân, tổ chức hảo tâm, ủng hộ để chia sẻ với các chị em phụ nữ vùng biên giới 
Sau Canh dieu vang, Nha Phuong len vung cao trao qua cho ba con ngheo hinh anh 6
Bên cạnh các hoạt động chung cho bà con, Nhã Phương cùng BTC cũng đến tận nhà, chia sẻ với những gia đình đặc biệt nghèo khó trong xã và động viên các chị em cố gắng từ những con giống được chương trình hỗ trợ. Nhận được sự quan tâm, một người phụ nữ đã bật khóc.
Sau Canh dieu vang, Nha Phuong len vung cao trao qua cho ba con ngheo hinh anh 7
Trước đó, bạn gái Trường Giang cũng có những trải nghiệm nhiều tiếng cười khi nhân được nhiều tình cảm yêu thương của người dân. 
Sau Canh dieu vang, Nha Phuong len vung cao trao qua cho ba con ngheo hinh anh 8
Các bà con không quên xin chữ ký nữ diễn viên mà mình mến mộ. Sau chuyến đi này, Nhã Phương sẽ quay trở lại TP.HCM để tiếp tục công việc nghệ thuật. Thời gian qua, cô cũng vướng nhiều ồn ào chuyện tình cảm với Trường Giang và Nhan Phúc Vinh. Tuy nhiên, tại sự kiện vừa qua, cô cũng bác bỏ thông tin chia tay cây hài xứ Quảng hay hẹn hò bạn diễn điển trai.

Nhã Phương phủ nhận yêu Nhan Phúc Vinh, né tránh nhắc Trường Giang

Nhã Phương phủ nhận có mối quan hệ tình cảm với Nhan Phúc Vinh. Về lùm xùm Trường Giang - Nam Em, nữ diễn viên cho biết "cái gì đã qua thì cho qua".

 • Trần Thị Nhã Phương

  Trần Thị Nhã Phương

  Trần Thị Nhã Phương sinh ngày 20, tháng 5, năm 1990 là một nữ diễn viên điện ảnh người Việt Nam. Nhã Phương xuất thân là một sinh viên trường Đại học Sân khấu Điện ảnh và từng tham gia rất nhiều những bộ phim lớn nhỏ. Tuy nhiên, sau phim ngắn “Xin lỗi, anh chỉ là thằng bán bánh giò” Nhã Phương mới được đông đảo khán giả biết đến. Sau đó, Nhã Phương tiếp tục góp mặt trong các bộ phim như: Những thiên thần áo trắng, Quả tim máu, Vừa đi vừa khóc, 49 ngày, Tuổi thanh xuân,...

  Bạn có biết: Khi thi đại học, Nhã Phương dự định nộp hồ sơ vào trường có liên quan đến âm nhạc nhưng lại đăng ký nhầm vào ngành diễn viên của trường Đại học Sân khấu Điện ảnh.

  • Ngày sinh: 10/06/1990
  • Chiều cao: 1.63 m
  • Phim tiêu biểu: Quả tim máu, Vừa đi vừa khóc, 49 ngày, Tuổi thanh xuân, Yêu đi đừng sợ!, Lôi báo,...

  Facebook

Nguồn: News.zing.vn

Từ khóa: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Bài viết khác