Đông trùng hạ thảo việt nam

Anh Quang, chị Liễu được trao căn phòng mơ ước

19/04/2018 - 11:18:20 - Giáo dục

Với căn phòng này, vợ chồng anh Quang, chị Liễu sẽ có một chỗ ở khang trang hơn và được miễn phí tiền trọ trong một năm, được trang bị thêm các vật dụng gia đình.

Xem thêm: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Ngày 2/9, tại chương trình Lễ cưới tập thể năm 2015 dành cho 100 cặp đôi vợ chồng thanh niên, công nhân khó khăn, vợ chồng chị Lê Thị Bích Liễu (quê Cần Thơ) và anh Trần Hải Quang (quận Thủ Đức), nhân vật trong bài Hạnh phúc trọn vẹn (Tuổi Trẻ ngày 2/9), đã được ban tổ chức trao căn phòng mơ ước. 

Đám cưới tập thể của 100 cặp đôi trên phố Sài Gòn ngày 2/9

Sáng 2/9, 100 cặp đôi đã được tổ chức lễ cưới tập thể tại TP HCM. Cô dâu, chú rể rạng ngời hạnh phúc trong giây phút thiêng liêng của cuộc đời, đất nước ngày Tết Độc lập.

Anh Phạm Hồng Sơn, phó bí thư Thành đoàn TP.HCM, trao biển tượng trưng căn phòng mơ ước cho vợ chồng chị Liễu - anh Quang tại lễ cưới tập thể - Ảnh: Quang Phương.
Anh Phạm Hồng Sơn, phó bí thư Thành đoàn TP HCM, trao biển tượng trưng căn phòng mơ ước cho vợ chồng chị Liễu - anh Quang tại lễ cưới tập thể.

Với căn phòng này, vợ chồng anh Quang, chị Liễu sẽ có một chỗ ở khang trang hơn và được miễn phí tiền trọ trong một năm, được trang bị thêm các vật dụng gia đình.

“Sắp tới gia đình tôi sẽ hết sống trong căn phòng trọ chật hẹp và không tốn tiền thuê trọ, vậy là đỡ gánh nặng lắm rồi. Chúng tôi sẽ cố làm việc để dành dụm tiền lo cho con ăn học” - chị Liễu xúc động chia sẻ.

Phát biểu tại lễ cưới, anh Phạm Hồng Sơn, phó bí thư Thành đoàn TP HCM, chia sẻ bên cạnh tinh thần nhân ái, sẻ chia, lễ cưới tập thể còn là nơi tôn vinh những nét đẹp của lễ cưới truyền thống VN, thể hiện sự quan tâm đồng hành của các tổ chức Đoàn thành phố và của xã hội với thanh niên, công nhân, góp phần tạo dựng và củng cố niềm tin của thanh niên vào những điều tốt đẹp của cuộc sống.

“100 đôi uyên ương đang có mặt hôm nay là những thanh niên có hoàn cảnh khó khăn. Các bạn đã cống hiến tuổi trẻ, sức lực của mình cho công cuộc xây dựng thành phố bằng những công việc cụ thể tại các nhà máy, công ty, xí nghiệp… Với tất cả tấm lòng và tinh thần trách nhiệm, Thành đoàn TP HCM cũng như Trung tâm Hỗ trợ thanh niên công nhân thành phố cùng các tổ chức, doanh nghiệp đồng hành xin dành tặng những gì giá trị nhất, đẹp đẽ nhất và có ý nghĩa nhất cho các bạn” - anh Sơn nói.

Cuộc sống của 9X sửa giày miễn phí cho người nghèo ở Sài Gòn

Hoàn cảnh gia đình khó khăn, nhưng tấm lòng bao dung của Bá Cường khiến dân mạng cảm động. Trong tương lai, chàng trai 18 tuổi muốn có thể giúp đỡ người nghèo nhiều hơn.

Nguồn: News.zing.vn

Từ khóa: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Bài viết khác