Cô giáo xin lỗi vì dùng thước đánh vào đầu học sinh

17/04/2018 - 15:52:00 - Giáo dục

Ôn thi cho học sinh lớp 5 nhưng nhiều em không chịu học bài, cô giáo tại Hà Nội đã nóng giận, dùng thước đánh vào đầu và tay nhiều học sinh của mình.

Xem thêm: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Chiều 16/4, ông Lê Đức Tuân, hiệu trưởng trường Tiểu học An Thượng B (Hoài Đức, Hà Nội), cho biết vừa xảy ra vụ việc một nữ giáo viên trường này dùng thước đánh vào đầu và tay nhiều học sinh.

Sự việc xảy ra ngày 12/4 vừa qua. Cô giáo có hành vi dùng thước đánh học sinh được xác định là H.T.H., giáo viên chủ nhiệm lớp 5C. Ba học sinh bị đánh vào đầu và sáu em khác bị đánh vào tay.

Co giao xin loi vi dung thuoc danh vao dau hoc sinh hinh anh 1
Trường Tiểu học An Thượng B, nơi xảy ra sự việc. Ảnh: Pháp Luật TP.HCM.

Lãnh đạo nhà trường đã mời các bên liên quan tới họp. Cô H. thừa nhận hành vi sai trái và chủ động đến từng nhà học sinh để xin lỗi phụ huynh.

Tám trong số chín phụ huynh có mặt tại buổi họp (một vị vắng do ốm), thống nhất đề nghị cô giáo cùng học sinh rút kinh nghiệm.

Vị hiệu trưởng cho hay sẽ giao hội đồng chuyên môn xem xét hình thức xử lý đối với giáo viên H. nhưng trước tiên để cô tự nhận hình thức kỷ luật.

"Cô H. công tác tại trường từ tháng 6/2014 đến nay, được nhận xét là giáo viên dạy giỏi, kỷ luật tốt. Cô vừa dự thi hội thi giáo viên giỏi với kết quả khá cao. Hôm đó, cô chuẩn bị ôn tập cho học sinh lớp 5 để thi học kỳ, buổi sáng có bị tụt huyết áp nên hành động không đúng mực”, ông Tuân cho biết.

Người này cũng cho rằng lớp 5C có nhiều em học lực thấp hơn so với mặt bằng chung của trường. Tuy nhiên, vì lý do gì đi nữa, hành động của giáo viên H. là không thể chấp nhận được.

Thông tin thêm về vụ việc, ông Nguyễn Chí Lương, chủ tịch UBND xã An Thượng, cho hay lãnh đạo nhà trường đã có báo cáo bằng văn bản gửi UBND xã, phòng GD&ĐT huyện.

Chính quyền địa phương đề nghị ban giám hiệu nhà trường đẩy mạnh quán triệt và ổn định tình hình dạy và học, tránh gây tâm lý hoang mang để các em học sinh chuẩn bị thi học kỳ 2. Hiện tại, sức khỏe của cả chín cháu học sinh đều bình thường.

Phụ huynh tố cô giáo mầm non đánh con trai bầm tím lưng

Ngày 11/4, mạng Facebook xuất hiện clip cháu bé cởi trần, lưng và vai có nhiều vết lằn, bầm tím. Khi người nhà hỏi, cháu nói bị cô giáo đánh.


Nguồn: News.zing.vn

Từ khóa: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Bài viết khác