Đông trùng hạ thảo việt nam

Cơ hội cầm tấm bằng của trường đại học danh tiếng nước Anh

19/01/2018 - 23:14:05 - Giáo dục

Mới đây, trường Đại học CNTT Gia Định đã có chương trình liên kết đào tạo với Đại học Greenwich - một trong những trường đại học công lập lớn nhất Anh Quốc được xây dựng từ năm 1890.

Xem thêm: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Với gần 120 năm lịch sử, là một trong những trường đại học công lập nổi tiếng tại Luân Đôn, với hơn 30000 sinh viên trong đó có trên 4000 sinh viên quốc tế. Đây cũng là một trong những trường đại học đẹp nhất thế giới. 

Thế mạnh của đại học Greenwich tập trung vào những chương trình học thực tiễn, luôn cập nhật xu thế của thế giới kinh doanh hiện đại và đảm bảo cơ hội nghề nghiệp cho tất cả sinh viên sau khi ra trường. Theo Sunday Times, Greenwich là trường đại học giảng dạy tốt nhất ở Luân Đôn.

Các số liệu thống kê cho thấy ĐH Greenwich được xếp hạng dẫn đầu ở Anh về đào tạo kinh tế. Cũng theo Tạp chí Sunday Times: “Các cơ sở đào tạo của Greenwich đem đến một môi trường học vấn hoàn hảo”.

Co hoi cam tam bang cua truong dai hoc danh tieng nuoc Anh hinh anh 1

Đại học Greenwich luôn đặt ra những tiêu chuẩn cao cho chất lượng giảng dạy và thường xuyên có các khóa tập huấn nâng cao chuyên môn cho các giảng viên để có thể đem đến cho sinh viên một chương trình đào tạo tốt nhất.

Với những sáng chế và nghiên cứu của mình, trường đại học Greenwich đã ba lần nhận được giải thưởng danh giá về lĩnh vực nghiên cứu của Nữ hoàng Anh cho các năm 2000, 2002 và 2007.

Tại Việt Nam, Bộ Giáo dục và Đào tạo cho phép ERCI (Trung tâm Tuyển sinh và Hợp tác quốc tế) của trường đại học CNTT Gia Định trú tại 88 Huỳnh Văn Bánh, Phường 15, Quận Phú Nhuận, TP.HCM đào tạo chương trình liên kết quốc tế với trường đại học Greenwich (Anh Quốc) theo Quyết định số : 4526/QĐ-BGDĐT ngày 07/10/2013. 

Co hoi cam tam bang cua truong dai hoc danh tieng nuoc Anh hinh anh 2

Như vậy, sau khi tốt nghiệp chương trình đào tạo, sinh viên ERCI sẽ được trường đại học Greenwich (Anh Quốc) cấp bằng được công nhận rộng rãi trên thế giới và tại Việt Nam. Bằng cấp của Sinh viên học tập và rèn luyện tại Việt Nam hoàn toàn giống như  tại trụ sở chính của Nhà Trường ở Luân Đôn.

Đây cũng là chương trình liên kết hợp tác giữa trường đại học của Việt Nam với đại Học Greenwich duy nhất tại Việt Nam được đào tạo hoàn toàn bằng Tiếng Anh bởi đội ngũ giảng viên có trình độ học vấn cao, giàu kinh nghiệm thực tiễn trong công tác giảng dạy và  kinh doanh quốc tế được lựa chọn và sát hạch nghiêm túc bởi Hội đồng khoa học của phía đại học Greenwich và đại học CNTT Gia Định.

Co hoi cam tam bang cua truong dai hoc danh tieng nuoc Anh hinh anh 3

Thông tin thêm:

Các chương trình liên kết đào tạo quốc tế giữa trường đại học CNTT Gia Định và Đại học Greenwich - Anh Quốc :

Các khoá khai giảng: 1 năm khai giảng 4 khoá vào các tháng 2, tháng 5, tháng 8, tháng 11 mỗi năm. Khoá khai giảng gần nhất: 28/10/2013

- Chuyên ngành Đào tạo : Quản trị kinh doanh; Quản trị Tài chính – Kế toán; Quản trị Du lịch – Khách sạn; Quản trị Marketing.

- Yêu cầu đầu vào: Tốt nghiệp PTTH và IE: 6.0 (hoặc tương đương).

Những bạn trẻ quan tâm có thể liên lạc Trung tâm Tuyển sinh và Đào tạo Quốc tế, 88 Huỳnh Văn Bánh, Phường 15, Quận Phú Nhuận

Tel: 08.629292.88

Email: info@erci.edu.vn

 

Nguồn: News.zing.vn

Từ khóa: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Bài viết khác