Đông trùng hạ thảo việt nam

VUS ra mắt chương trình hè, đồng thời trao 2.093 chứng chỉ Cambridge

31/05/2018 - 16:51:26 - Giáo dục

Chương trình hè Super Summer của VUS bao gồm nhiều hoạt động học tập, vận động, giải trí thú vị, tạo sân chơi Anh ngữ bổ ích và đa sắc màu cho các học viên vào dịp hè này.

Xem thêm: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Lễ ra mắt chương trình hè Super Summer diễn ra trong khuôn khổ sự kiện trao chứng chỉ quốc tế Cambridge Starters, Movers, Flyers và KET cho 2.093 học viên của VUS vào ngày 13/5.

Ra mắt chương trình hè Super Summer

Với Super Summer, VUS mong muốn mang đến cho học viên một quá trình học tiếng Anh thú vị, tạo đam mê khám phá thế giới và rèn luyện sự tự tin, tinh thần hợp tác thông qua các dự án học tập và hoạt động thi đua hào hứng. Bên cạnh đó, học viên sẽ có được một mùa hè bổ ích và ý nghĩa khi tham gia các hoạt động thiện nguyện.

Super Summer English là chương trình tiếng Anh hè độc quyền của VUS với 100% giáo viên nước ngoài, được phát triển dựa trên phương pháp Học thông qua khám phá (Discovery-based learning) của nhà tâm lý học nổi tiếng người Mỹ Jerome Bruner, kết hợp cùng 4 chủ đề cập nhật theo xu hướng của chương trình Tú tài quốc tế bậc tiểu học đang được giảng dạy tại các trường quốc tế ở Việt Nam và hơn 4.000 trường trên toàn thế giới.

VUS ra mat chuong trinh he, dong thoi trao 2.093 chung chi Cambridge hinh anh 1
VUS đãi 40% cho học viên đăng ký khóa hè trước 20/5.

Chương trình hướng đến mang lại các giá trị cốt lõi giúp bé phát triển toàn diện với tư duy toàn cầu, cụ thể: Super Me - con yêu thương, tôn trọng bản thân và những người xung quanh; Super Us - con biết chia sẻ, cảm thông và sẵn lòng giúp đỡ cộng đồng; Super World - con tìm hiểu về thế giới tự nhiên và cuộc sống quanh mình; Super Discovery - con biết ứng dụng kiến thức vào thực tế hiệu quả.

Bên cạnh đó là 2 chương trình trại hè 100% tiếng Anh: Happy Mile, Happy Smile (Đường chạy hạnh phúc) và V-Champion Dash (Vận động trường VUS), giúp các em chơi thật vui và củng cố kiến thức tiếng Anh qua vận động.

Mùa hè tại VUS không chỉ vui mà còn ý nghĩa khi các học viên được tham gia các hoạt động thiện nguyện, góp phần đem lại nụ cười cho các em nhỏ hở hàm ếch. Với mỗi lượt đăng ký chủ đề học Super Summer English hoặc 2 trại hè, VUS sẽ trích 100.000 đồng gửi tặng quỹ “Vì tương lai tươi sáng” giúp tài trợ chi phí phẫu thuật hở khe môi và hở hàm ếch do tổ chức Operation Smile thực hiện.

Hoạt động ngoại khóa hấp dẫn là điều không thể thiếu tại VUS với 3 cuộc thi với nội dung đầy hấp dẫn: Summer Star Contest - sân chơi học thuật lớn nhất mùa hè; V-Idols - cuộc thi tìm kiếm tài năng hát tiếng Anh và V-Challenge - đấu trường Anh ngữ vui nhộn và thử thách.

Trao 2.093 chứng chỉ Cambridge

Cũng tại buổi lễ, đại diện của VUS và tổ chức Đánh giá Ngôn Ngữ trực thuộc ĐH Cambridge (Cambridge English Language Assessment) đã trao chứng chỉ cho 525 học viên Starters, 499 học viên Movers, 515 học viên Flyers và 554 học viên KET. Đợt trao chứng chỉ này có 555 học viên VUS đạt điểm xuất sắc và tuyệt đối (14-15 khiên/15 khiên), chiếm 27%.

VUS ra mat chuong trinh he, dong thoi trao 2.093 chung chi Cambridge hinh anh 2
2.093 học viên VUS nhận chứng chỉ quốc tế Cambridge trong tháng 5.

Theo kết quả thống kê của tổ chức Đánh giá Ngôn ngữ trực thuộc ĐH Cambridge, điểm thi Cambridge hiện tại của học viên VUS cao hơn 30% điểm trung bình ở khu vực châu Á. Kết quả này đồng nghĩa với việc các em hoàn toàn có thể tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh với người bản xứ.

Với số lượng học viên đạt chứng chỉ quốc tế trong tháng 5, VUS nâng kỷ lục lượng chứng chỉ quốc tế đã trao lên 104.188 học viên. Trước đó vào tháng 3, VUS đã nhận kỷ lục “Hệ thống Anh ngữ có số lượng học viên nhận chứng chỉ Anh ngữ quốc tế nhiều nhất Việt Nam” (hơn 100.000 học viên) do tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác nhận. Đồng thời, đơn vị này cũng đạt chứng nhận NEAS về chất lượng đào tạo đạt chuẩn quốc tế.

VUS ra mat chuong trinh he, dong thoi trao 2.093 chung chi Cambridge hinh anh 3
Đại diện tổ chức Cambridge trao chứng chỉ cho học viên.

Là một trong những đơn vị đào tạo Anh ngữ có quy mô lớn nhất TP.HCM, được hơn 200.000 gia đình tin chọn mỗi năm, VUS thường xuyên tổ chức các kỳ thi Cambridge, tạo điều kiện cho hàng nghìn học viên đạt chứng chỉ quốc tế Cambridge Starters, Movers và Flyers, KET, PET. Kết quả các kỳ thi chứng chỉ Cambridge đã trở thành nền móng quan trọng đối với học sinh tiểu học, THCS tại Việt Nam trong hành trình chinh phục tri thức, hòa nhập cộng đồng quốc tế.

Phụ huynh xem thông tin chi tiếtSuper Summer tại đây; tham khảo các khóa học của VUS tại đây hoặc liên hệ 028.7308 3333 để được tư vấn.

Nguồn: News.zing.vn

Từ khóa: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Bài viết khác