Đông trùng hạ thảo việt nam

100.000 USD/cặp vé dự lễ kỷ niệm một năm nhậm chức của ông Trump

21/01/2018 - 19:02:01 - Kinh doanh

Số tiền sẽ bao gồm tiệc tối và một tấm ảnh chụp cùng Tổng thống Trump. Những người bỏ ra 250.000 USD thì được tham dự tiệc bàn tròn.

Xem thêm: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Tổng thống Mỹ Donald Trump dự kiến tổ chức lễ kỷ niệm 1 năm nhậm chức vào ngày 20/1 tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của mình ở Florida và bán vé giá từ 100.000 USD một cặp.

Hãng tin Bloomberg cho biết theo thông tin trên giấy mời, số tiền trên sẽ bao gồm bữa tiệc tối và một bức ảnh chụp cùng với tổng thống. Trong khi đó, những người bỏ ra 250.000 USD có thể tham dự tiệc bàn tròn.

100.000 USD/cap ve du le ky niem mot nam nham chuc cua ong Trump hinh anh 1
Tổng thống Mỹ Donald Trump và Đệ nhất phu nhân Melania Trump tại một sự kiện ở khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago hồi tháng 2/2017 - Ảnh: Getty Images.

 

Trước đó, Tổng thống Trump nói với báo giới rằng dự định tổ chức lễ kỷ niệm vào tháng 11 năm ngoái, đúng một năm sau chiến thắng của ông trước bà Hillary Clinton trong cuộc tranh cử. Tuy nhiên, kế hoạch đó phải lùi lại để ông thực hiện chuyến công du châu Á.

Sự kiện kỷ niệm này sẽ được dẫn dắt bởi Chủ tịch Ủy ban Quốc gia đảng Cộng hòa Ronna Romney McDaniel và ông trùm sòng bạc Steve Wynn cũng là Chủ tịch tài chính của Ủy ban này.

Quỹ vận động tái tranh cử Trump Victory của ông Trump - đơn vị chủ trì sự kiện này, cho biết đã huy động được 11,1 triệu USD trong 3 quý đầu năm 2017. Quỹ này sẽ báo cáo con số tổng kết năm vào ngày 31/1 tới.

Các sự kiện gọi vốn cho quỹ này trong năm đầu nhiệm kỳ của ông Trump bao gồm nhiều sự kiện hoành tráng dành cho nhà tài trợ lớn lẫn nhà tài trợ nhỏ (với số tiền dưới 200 USD), bán giảm giá mũ in slogan "Make America Great Again" dịp Black Friday.

 

 • Donald Trump

  Donald Trump

  Donald John Trump là tổng thống thứ 45 của Mỹ. Trước đó, ông nổi tiếng với vai trò là một tỷ phú doanh nhân, nhà sản xuất chương trình truyền hình. Tên tuổi của Trump được biết đến nhiều qua chương trình truyền hình thực tế The Apprentice với câu nói "You're fired" (bạn đã bị đuổi). Ngoài ra, ông còn có phần sở hữu trong các cuộc thi sắc đẹp như Hoa hậu Hoàn Vũ, Hoa hậu Mỹ...

  Bạn có biết: Trump đã hai lần là ứng cử viên cho Giải Emmy, xuất hiện trong các chương trình truyền hình và phim ảnh với tư cách là chính mình nhưng dưới góc độ hài hước.

  • Ngày sinh: 14/6/1946
  • Đảng phái: Đảng Cộng hòa
  • Tài sản: 3,5 tỉ đôla Mỹ (ước tính tháng 5/2017)
  • Vợ: Ivana Zelníčková (1977-1992), Marla Maples (1993-1999), Melania Knauss (2005-hiện tại)
  • Chiều cao: 1,88m

  FacebookWebsite

Nguồn: News.zing.vn

Từ khóa: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Bài viết khác