Đông trùng hạ thảo việt nam

Viettel khẳng định chưa khóa một chiều SIM thiếu chân dung

01/06/2018 - 12:25:13 - Kinh doanh

Theo đại diện nhà mạng quân đội, thời điểm nhóm thuê bao đầu tiên bị khóa một chiều theo lịch vẫn là 2/6 và hiện tại chưa có SIM nào bị khóa.

Xem thêm: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Trong hai ngày cuối tháng 5, nhiều người dùng Viettel chia sẻ trên mạng xã hội về việc SIM bị khóa một chiều dịch vụ do thiếu thông tin thuê bao, bao gồm thông tin CMND và ảnh chân dung chính chủ.

Trao đổi với Zing.vn, đại diện hãng viễn thông quân đội khẳng định đơn vị chưa khóa một chiều bất kỳ SIM nào vì lý do thiếu thông tin thuê bao.

Đại diện nhà mạng cho hay thời điểm nhóm thuê bao đầu tiên bị khóa một chiều theo lịch vẫn là 2/6, không có gì thay đổi.

Viettel khang dinh chua khoa mot chieu SIM thieu chan dung hinh anh 1

Viettel khẳng định chưa khóa một chiều SIM thiếu chân dung

. Ảnh: Lê Quân.

Bên cạnh đó, vị này cũng cho hay tới gần ngày 2/6, các thuê bao trong diện bị khóa một chiều sẽ nhận được thông báo thoại mỗi khi thuê bao thực hiện cuộc gọi đi.

Căn cứ theo quy định của Chính phủ, các thuê bao đầu tiên có thể bị tạm ngừng cung cấp dịch vụ một chiều là vào ngày 2/6 (15 ngày kể từ ngày đầu tiên gửi thông báo) nếu người dùng không hoàn thành việc chuẩn hóa thông tin thuê bao di động.

Trong trường hợp thuê bao bị tạm ngừng cung cấp dịch vụ một chiều, khách hàng vẫn có thể tự gia hạn thời gian cập nhật thông tin nếu khách hàng gặp trường hợp bất khả kháng, không thể chuẩn hóa thông tin thuê bao trong thời hạn quy định.

Thời gian gia hạn là 3 ngày sau khi thuê bao bị khóa 1 chiều để khách hàng thu xếp thời gian hoàn thành việc cập nhật thông tin thuê bao. Việc gia hạn được thực hiện trong 1 lần duy nhất thông qua ứng dụng smartphone của nhà mạng, qua tin nhắn hoặc tổng đài.

SIM số đẹp tăng giá sau thông tin rút về 10 số

Nhiều đại lý SIM số đẹp tỏ ra hào hứng khi thông tin về lộ trình rút gọn SIM 11 số thành 10 số đã chính thức được công bố sau hơn 1 năm chờ đợi.

Hí hoạ: Khi toàn dân lo chứng minh SIM chính chủ

Không lâu sau khi có quy định siết khuyến mãi khiến người dân đổ xô đi nạp thẻ, một quy định khác lại khiến chủ thuê bao kéo nhau đi chụp ảnh chính chủ.

Nguồn: News.zing.vn

Từ khóa: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Bài viết khác