Đông trùng hạ thảo việt nam

Nhan sắc được ví như nữ thần của 9X Trung Quốc

10/12/2017 - 02:15:21 - Sống trẻ

Sở hữu ngoại hình xinh đẹp, biểu cảm đầy cuốn hút trong từng bức ảnh, Lưu Tương được giới trẻ Trung Quốc yêu mến.

Xem thêm: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Nhan sắc xinh đẹp của Lưu Tương Lưu Tương sở hữu gương mặt xinh đẹp và biểu cảm đáng yêu, được giới trẻ yêu mến trên mạng.
Nhan sac duoc vi nhu nu than cua 9X Trung Quoc hinh anh 1
Lưu Tương, 22 tuổi, hot girl đến từ Bắc Kinh, hiện là một trong những hiện tượng mạng được giới trẻ Trung Quốc yêu mến. Cô được chú ý thông qua những bức hình đẹp được chia sẻ trên mạng. 
Nhan sac duoc vi nhu nu than cua 9X Trung Quoc hinh anh 2
Dù không tham gia hoạt động nghệ thuật, Lưu Tương vẫn sở hữu hơn 100.000 người hâm mộ trên mạng xã hội. 9X sở hữu vẻ đẹp với đôi mắt biết nói, biểu cảm đa dạng cùng thân hình "mình hạc xương mai".
Nhan sac duoc vi nhu nu than cua 9X Trung Quoc hinh anh 3
Không đơn thuần chỉ là hot girl mạng, Lưu Tương còn là một trong những người mẫu đắt show. Cô tham gia chụp ảnh với nhiều phong cách khác nhau, từ cổ trang, học đường đến cô nàng hiện đại, phóng khoáng. Ở mỗi concept, cô gái 22 tuổi đều khiến nhiều người trầm trồ.
Nhan sac duoc vi nhu nu than cua 9X Trung Quoc hinh anh 4
Biểu cảm đáng yêu của Lưu Tương.

Hot girl Thái Lan mặc áo dài cover 'Lý cây bông'

Hot girl Thái Lan xuất hiện trong trang phục áo bà ba và áo dài cách tân của Việt Nam, cover "Lý cây bông".


Nguồn: News.zing.vn

Từ khóa: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Bài viết khác