Đông trùng hạ thảo việt nam

Rộ trào lưu mua siêu xe, tổ chức đám cưới vào ngày 29/2

01/03/2018 - 17:25:38 - Sống trẻ

Đăng ảnh mua ôtô, thiệp mời đám cưới, giảm giá các mặt hàng... vào ngày 29/2 đang là trào lưu hot trên mạng. Không ít người trở thành nạn nhân của dịp "Cá tháng Tư" sớm này.

Xem thêm: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

29/2 là ngày đặc biệt? Ở các nước phương Tây, 29/2 là ngày "con gái cầu hôn con trai".
Ro trao luu mua sieu xe, to chuc dam cuoi vao ngay 29/2 hinh anh 1
Năm 2018 không phải năm nhuận nên tháng 2 chỉ có 28 ngày. Biết trước điều này, không ít các bạn trẻ đã biến 29/2 trở thành ngày "Cá tháng Tư" sớm. Họ không ngần ngại đăng hình mua ôtô, tổ chức đám cưới, thậm chí đăng tin giảm giá, khuyến mãi ở mức không tưởng. Nếu không cẩn thận, bạn sẽ dễ dàng bị mắc lừa. Ảnh chụp màn hình. 
Ro trao luu mua sieu xe, to chuc dam cuoi vao ngay 29/2 hinh anh 2
Dù đã được cảnh báo từ trước, Huyền Thương (20 tuổi, Hà Nội) vẫn sốc khi thấy bạn thân đăng thiệp mời đám cưới vào ngày 29/2. Sau khi ngây ngô gọi điện hỏi bạn, Thương mới biết mình "bị ăn cá". Ảnh: HT.
Ro trao luu mua sieu xe, to chuc dam cuoi vao ngay 29/2 hinh anh 3
Anh chàng này đăng thông báo trước một tuần cho bạn bè biết mình sẽ làm đám cưới vào ngày 29/2. Bên cạnh số ít người tỉnh táo, phần lớn bạn bè tin đây là sự thật  Ảnh: MT.
Ro trao luu mua sieu xe, to chuc dam cuoi vao ngay 29/2 hinh anh 4
Thông tin tuyển dụng với mức ưu đãi không tưởng như đi New York (Mỹ) miễn phí, bao ăn ở và lương được 5 triệu đồng mỗi ngày... Nhiều người đã vội vàng đăng ký xin làm mà không hay biết mình đang bị lừa. Ảnh: Huy Nguyen.
Ro trao luu mua sieu xe, to chuc dam cuoi vao ngay 29/2 hinh anh 5
Nhiều cửa hàng cũng đăng thông tin giảm giá, mở cửa vào ngày đặc biệt. Ảnh: TQ.
Ro trao luu mua sieu xe, to chuc dam cuoi vao ngay 29/2 hinh anh 6
Chàng trai 26 tuổi đăng ảnh tậu chiếc xế hộp vào ngày 29/2, nhận được nhiều lời xuýt xoa, khen ngợi từ bạn bè. Ảnh: Ngọc Xuyên.
Ro trao luu mua sieu xe, to chuc dam cuoi vao ngay 29/2 hinh anh 7
Dòng chia sẻ cảm xúc của chàng trai sau một năm làm việc vất vả mới mua được chiếc xe mui trần gây chú ý trên mạng. Ảnh chụp màn hình. 
Ro trao luu mua sieu xe, to chuc dam cuoi vao ngay 29/2 hinh anh 8
Không ít shop bán hàng online cũng tận dụng ngày 29/2 để tung ra những chiêu khuyến mãi giả bất ngờ. Ảnh chụp màn hình.
Ro trao luu mua sieu xe, to chuc dam cuoi vao ngay 29/2 hinh anh 9
Một cô gái thậm chí còn mạnh dạn tuyên bố sẽ tỏ tình với "người trong mộng" vào ngày 29/2. 
Ro trao luu mua sieu xe, to chuc dam cuoi vao ngay 29/2 hinh anh 10
Các trang mạng cũng chế ảnh ngày 29/2 sẽ có trận giao hữu giữa U23 Việt Nam với các CLB nổi tiếng thế giới như Barcelona, Real Madrid. Ảnh chụp màn hình. 

9X bất tỉnh sau khi uống hết bát rượu lớn đổi lấy 210.000 đồng

"Mình thấy hành động đó là bồng bột và thiếu suy nghĩ. Đây là bài học đắt giá cho những bạn trẻ có ý định uống rượu bất chấp hậu quả như mình", Đức Hải chia sẻ.

Nguồn: News.zing.vn

Từ khóa: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Bài viết khác