Gây tai nạn vì mải ngắm tên lửa của SpaceX

21/01/2018 - 19:01:51 - Thế giới

Một tai nạn ôtô hy hữu xảy ra trên xa lộ California (Mỹ) được camera hành trình ghi lại, nguyên nhân là do tài xế dừng xe đột ngột để ngắm tên lửa trên không trung.

Xem thêm: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Nhiều cuộc khảo sát cho thấy phần lớn nguyên nhân làm các tài xế mất tập trung sau tay lái là do điện thoại thông minh. Sử dụng smartphone khi lái xe gây ra nhiều tai nạn đáng tiếc.

Tuy nhiên, ngoài điện thoại thông minh còn nhiều nguyên nhân khác có thể làm cho các tài xế mất tập trung vào việc lái xe. Đoạn video dưới đây là một điển hình.

Khoảnh khắc gây tai nạn xe hơi vì mải lo ngắm tên lửa Đoạn video từ camera hành trình ghi lại khoảnh khắc va chạm giữa 2 chiếc ôtô con do tài xế dừng xe để ngắm nhìn tên lửa bay trên không trung.

Sự việc xảy ra vào ngày 22/12 trên xa lộ phía nam bang California (Mỹ), khi đang lái xe trên đường thì trên bầu trời xuất hiện vệt sáng như UFO.

Sự xuất hiện của vệt sáng đã gây tò mò và thu hút sự chú ý của nhiều người đang lưu thông trên xa lộ. Hàng chục phương tiện đã dừng lại chỉ để ngắm hiện tượng này. Thậm chí còn có nhiều người vỗ tay thích thú khi được chiêm ngưỡng khoảnh khắc hiếm gặp và gián tiếp gây ra vụ va chạm trên.

Một hãng tin địa phương ngay sau đó đã nhận được hàng trăm cuộc điện thoại thông báo về sự xuất hiện của tên lửa trong đêm. Họ thông báo rằng nhiều nơi khác cũng xảy ra trường hợp đột ngột dừng xe và chạy tiếp chỉ để ngắm tên lửa bay trên bầu trời.

Gay tai nan vi mai ngam ten lua cua SpaceX hinh anh 1
SpaceX tiếp tục phóng tên lửa thành công. Ảnh: SpaceX.

Theo điều tra, vệt sáng ấy là tên lửa Falcon 9 được phóng bởi SpaceX từ căn cứ không quân Vandenberg cách đó khoảng 322 km vào lúc 5h30 sáng ngày 22/12 (theo giờ địa phương). Đường đi của tên lửa kéo dài một đoạn làm sáng cả bầu trời đêm.

5 sự kiện đáng nhớ của Tesla trong năm 2017

Sự ra đời của Tesla Semi, trở lại của Roaster hay thất bại của Model X là những sự kiện đáng nhớ trong năm của Tesla.

Ra mắt siêu xe dáng con rắn đối đầu Ferrari, Lamborghini

Camal Studio vừa ra mắt siêu xe thể thao Aznom SerpaS. Không chỉ sở hữu vẻ ngoài ấn tượng như con rắn, xe còn có động cơ mạnh mẽ.

Nguồn: News.zing.vn

Từ khóa: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Bài viết khác