Hai máy bay va chạm gây bén lửa tại sân bay ở Canada

07/01/2018 - 10:08:01 - Thế giới

Hành khách đã được sơ tán sau khi hai máy bay va chạm nhau dẫn đến bén lửa trong một sân bay ở Canada.

Xem thêm: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Khung cảnh hỗn loạn trên chiếc máy bay bị va chạm ở Canada Lửa đã bén ra sau khi hai chiếc máy bay va chạm nhau ở một sân bay Canada trong khi hành khách rơi vào cảnh hỗn loạn. Dù vậy, không có ai bị thương.

Guardian cho biết giữa tiết trời lạnh giá tại sân bay quốc tế Pearson ở Toronto vào tối 5/1, hành khách trên chiếc máy bay của hãng WestJet đã phải sơ tán bằng đường cửa thoát hiểm sau khi 2 chiếc máy bay va chạm nhau trên mặt đất.

Hãng WestJet nói rằng chiếc máy bay của hãng vừa trở về Cancun, Mexico và 168 hành khách cùng phi hành đoàn 6 người đang đứng đợi cửa mở để vào sân bay thì một chiếc máy bay của hãng Sunwing đâm vào họ. Chiếc máy bay của Sunwing vừa trả khách.

Hai may bay va cham gay ben lua tai san bay o Canada hinh anh 1
Lúc vụ va chạm xảy ra, trên chiếc máy bay của Sunwing không có hành khách nào. Ảnh: Guardian.

Các đoạn video hiện trường cho thấy lửa bén ra từ một trong hai máy bay giữa tiếng hành khách la hét. 

Jeremy Cohn, một quay phim ở Toronto, đã chia sẻ đoạn ghi âm cho thấy cuộc gọi từ chuyến bay của WestJet đến trạm kiểm soát không lưu. Phi công đang gấp rút thông báo về việc sơ tán trong khi lực lượng cứu hỏa hỗn loạn.

Người phát ngôn WestJet, bà Lauren Stewart nói rằng tất cả hành khách của hãng đã an toàn.

Trong khi đó, hãng Sunwing nói rằng khi đó trên máy bay của hãng không có hành khách và thành viên phi hành đoàn nào vì chiếc máy bay lúc ấy đã được bàn giao cho nhân viên mặt đất.

Cơ quan An toàn Giao thông Canada đang điều tra vụ việc.

Máy bay chở hơn 226 người phải quay đầu vì lấy nhầm khách

Phi cơ của hãng All Nippon Airways đã phải quay trở về sân bay Los Angeles khi đang trên đường bay đến Tokyo do phát hiện việc chở nhầm hành khách.

Máy bay AirAsia quay đầu sau khi 'rung như máy giặt'

Một chuyến bay của hãng AirAsia từ Australia đến Malaysia buộc phải quay đầu về nơi xuất phát hôm 25/6 do sự cố kỹ thuật, mà một hành khách nói phi cơ "rung như máy giặt".


Nguồn: News.zing.vn

Từ khóa: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Bài viết khác