Đông trùng hạ thảo việt nam

Máy bay chở hơn 226 người phải quay đầu vì lấy nhầm khách

07/01/2018 - 10:08:05 - Thế giới

Phi cơ của hãng All Nippon Airways đã phải quay trở về sân bay Los Angeles khi đang trên đường bay đến Tokyo do phát hiện việc chở nhầm hành khách.

Xem thêm: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

226 hành khách trên chuyến bay NH175 của hãng All Nippon Airways đã lên máy bay để đến Tokyo và thấy mình trở lại sân bay Los Angeles, chính nơi chiếc máy bay đã khởi hành, sau 8 giờ. Nguyên nhân là phi hành đoàn phát hiện một hành khách đáng ra không nên lên máy bay.

"Phi hành đoàn đã thông báo phi công rằng có một hành khách lên nhầm chuyến bay và phi công chịu trách nhiệm đã quyết định cho máy bay quay trở lại sân bay ban đầu", CNN dẫn thông cáo của All Nippon Airways.

May bay cho hon 226 nguoi phai quay dau vi lay nham khach hinh anh 1
Máy bay của All Nippon Airways. Ảnh: AFP.

All Nippon Airways cho biết đây là quy trình an ninh của hãng trong trường hợp có người lên nhầm chuyến bay. Một cuộc điều tra đang được tiến hành để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Trong khi đó, CNN dẫn lời giới chức chính quyền cho biết hai anh em trai của một gia đình đã đặt 2 chuyến bay riêng rẽ để đến Tokyo. Họ có tên rất giống nhau và tiếp viên đã để cho cả 2 người lên chuyến bay NH175 dù chỉ có một người đặt vé đi chuyến này.

Chiếc máy bay rời sân bay quốc tế Los Angeles vào trưa ngày 26/12 và hạ cánh trở lại tại đây sau 8 giờ.

'Phi vụ cuối cùng' của hành khách trên chuyến bay ngày 11/9

Trong 4 chiếc máy bay bị không tặc khống chế trong vụ khủng bố ngày 11/9/2001 ở Mỹ, chỉ có một chiếc không đến được mục tiêu mong muốn của bọn khủng bố.

Máy bay Mỹ phải quay đầu vì khách cố mở cửa thoát hiểm

Một hành khách của Delta Air Lines đã bị truy tố hôm 7/7 vì cố mở cửa thoát hiểm trên chiếc máy bay đang từ Seattle đến Trung Quốc.


Nguồn: News.zing.vn

Từ khóa: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Bài viết khác