Đông trùng hạ thảo việt nam

Tiêm kích trên tàu sân bay Mỹ điều đến Triều Tiên gặp nạn

22/04/2017 - 21:25:45 - Thế giới

Một tiêm kích F/A-18E Super Hornet của tàu sân bay USS Carl Vinson đã gặp nạn khi hạ cánh, rất may phi công đã nhảy dù an toàn ra ngoài.

Xem thêm: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Hải quân Mỹ cho biết tiêm kích F/A-18E Super Hornet trong khi hạ cánh trên boong tàu sân bay USS Carl Vinson đã gặp tai nạn. Phi công nhanh chóng nhảy dù thoát ra ngoài và tình trạng của máy bay không rõ ràng. Phi công không bị thương và được lực lượng cứu hộ giải cứu ngay sau đó.

Tai nạn xảy ra vào ngày 21/4, khi tàu sân bay Carl Vinson đang ở eo biển Celebes, phía nam Philippines và đang có hải trình đến Tây Thái Bình Dương. Đại diện Hạm đội 7 cho biết phi công được các bác sĩ trên tàu Carl Vinson thăm khám và không có thương tích. Nguyên nhân tai nạn đang được điều tra.

Tiem kich tren tau san bay My dieu den Trieu Tien gap nan hinh anh 1
Tiêm kích F/A-18E Super Hornet chuẩn bị hạ cánh trên tàu sân bay Carl Vinson. Ảnh: Hải quân Mỹ.

 

Chiếc máy bay gặp nạn thuộc Không đoàn tàu sân bay số 2 (CVW-2), hoạt động trên tàu sân bay Carl Vinson đang thực hiện nhiệm vụ bay tuần tra thường lệ, khi chuẩn bị hạ cánh thì gặp nạn.

F/A-18E Super Hornet là phiên bản một chỗ ngồi được phát triển từ F/A-18 Hornet. Đây là phiên bản hiện đại nhất của tiêm kích trên hạm F/A-18, nòng cốt sức mạnh của các siêu hàng không mẫu hạm Mỹ.

Tiem kich tren tau san bay My dieu den Trieu Tien gap nan hinh anh 2
Vị trí máy bay gặp nạn. Đồ họa: USNI.

Tàu sân bay USS Carl Vinson rời cảng Singapore hôm 8/4, Tổng thống Donald Trump tuyên bố điều tàu sân bay này đến gần bán đảo Triều Tiên nhưng thực tế Carl Vinson có hải trình hướng về Ấn Độ Dương để tập trận với Hải quân Australia, sau đó Carl Vinson mới hướng đến Tây Thái Bình Dương.

Sự nhầm lẫn của ông Trump về hải trình của tàu sân bay Carl Vinson khiến Hàn Quốc tỏ ra không hài lòng.

 
Nguồn: News.zing.vn

Từ khóa: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Bài viết khác