Đông trùng hạ thảo việt nam

Cảnh sát hộ tống CLB Hà Nội rời sân Thiên Trường

01/06/2018 - 15:45:46 - Thể thao

Trước sự cổ vũ nhiệt tình của người hâm mộ, xe đón các cầu thủ của CLB Hà Nội đã phải nhờ tới sự hộ tống của cảnh sát để rời khỏi sân Thiên Trường (Nam Định).

Xem thêm: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Canh sat ho tong CLB Ha Noi roi san Thien Truong hinh anh 1
Dù đang đứng ở cuối bảng và phải gặp Hà Nội – đội bóng cho đến vòng 7 đang bất bại nhưng vẫn có khoảng 20 nghìn khán giả đã tới sân Thiên Trường để cổ vũ cho hai đội trong trận đấu chiều 20/5.
Canh sat ho tong CLB Ha Noi roi san Thien Truong hinh anh 2
Hàng trăm cổ động viên Hà Nội đã trải qua hơn 100 km để có mặt tại Nam Định để cổ vũ cho đội bóng con cưng của mình. Dù số lượng không lớn nhưng các cổ động viên Hà Nội đều mặc áo câu lạc bộ, mang cờ đỏ sao vàng và hô vang theo nhịp làm nhộn nhịp cả một góc sân.
Canh sat ho tong CLB Ha Noi roi san Thien Truong hinh anh 3
Các cổ động viên Nam Định khuấy động các khán đài với các loại nhạc cụ truyền thống lẫn hiện đại.

Canh sat ho tong CLB Ha Noi roi san Thien Truong hinh anh 4
Duy Mạnh cũng có riêng một bàn thắng để cùng với Oseni ghi tên lên bảng tỉ số, góp công vào chiến thắng 2-0 của CLB Hà Nội trước Nam Định.
Canh sat ho tong CLB Ha Noi roi san Thien Truong hinh anh 5
Kết thúc trận đấu, các cầu thủ Hà Nội đã dành lời cảm ơn cho các khán giả đã di chuyển gần 100 km để tới sân Thiên Trường cổ vũ cho toàn đội.
Canh sat ho tong CLB Ha Noi roi san Thien Truong hinh anh 6
Mặc dù đội bóng chủ nhà thua trận, nhưng các cổ động viên Nam Định vẫn dành những tình cảm cho các cầu thủ của Hà Nội, đặc biệt là Quang Hải và Duy Mạnh.
Canh sat ho tong CLB Ha Noi roi san Thien Truong hinh anh 7
CLB Hà Nội phải rất khó khăn để di chuyển lên xe trước vòng vây dày đặc của những người hâm mộ bóng đá.
Canh sat ho tong CLB Ha Noi roi san Thien Truong hinh anh 8
Cảnh sát giao thông đã phải dùng xe chuyên dụng hộ tống xe chở các cầu thủ Hà Nội ra khỏi thành phố Nam Định trước sự đeo bám của những người hâm mộ dùng xe máy đuổi theo phía sau.
Highlights CLB Nam Định 0-2 CLB Hà Nội CLB Hà Nội tiếp tục thể hiện phong độ vượt trội để giành chiến thắng 2-0 trước đội chủ nhà Nam Định, qua đó xây chắc ngôi đầu bảng sau trận đấu tại vòng 8 V.League.

Nguồn: News.zing.vn

Từ khóa: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Bài viết khác