Sao quần vợt nữ giận dữ ném vợt suýt trúng cậu bé nhặt bóng

01/03/2018 - 10:23:58 - Thể thao

Hạt giống số 3 Daria Gavrilova may mắn không bị trọng tài xử phạt thua cuộc khi có hành động rất không đẹp ở trận đấu thuộc vòng 1 Mexican Open.

Xem thêm: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Pha ném vợt suýt trúng ball boys của Gavrilova Không giữ được bình tĩnh sau lỗi đánh hỏng, Daria Gavrilova tức giận ném vợt suýt trúng cả hai ball boys. Hành động không đẹp của hạt giống số 3 diễn ra tại vòng 1, Mexican Open.
Sao quan vot nu gian du nem vot suyt trung cau be nhat bong hinh anh 1
Daria Gavrilova xuất sắc ngược dòng đánh bại Madison Brengle với tỷ số 2-1: 4-6, 6-3, 6-3 ở vòng 1 Mexican Open.
Sao quan vot nu gian du nem vot suyt trung cau be nhat bong hinh anh 2
Tuy nhiên, hạt giống số 3 đã có thể phải sớm dừng cuộc phiêu lưu của mình tại Acapulco nếu trọng tài nghiêm khắc hơn với hành vi phi thể thao của cô.
Sao quan vot nu gian du nem vot suyt trung cau be nhat bong hinh anh 3
Không giữ được bình tĩnh sau lỗi giao bóng kép và mất break ở game 4, set 2, Gavrilova tức giận ném vợt về phía trước và suýt trúng cả hai ball boys đang làm nhiệm vụ nhặt bóng gần lưới.
Sao quan vot nu gian du nem vot suyt trung cau be nhat bong hinh anh 4
May mắn cho tay vợt hạng 26 thế giới, trọng tài chỉ cảnh cáo và không xử cô thua cuộc.
Sao quan vot nu gian du nem vot suyt trung cau be nhat bong hinh anh 5
Theo chuyên gia khẩu hình, chứng kiến hành động rất không đẹp của đối thủ, Madison Brengle dường như đã đưa ra nhận xét: "Cô ta thật ngớ ngẩn" trong lúc kết thúc game.
Sao quan vot nu gian du nem vot suyt trung cau be nhat bong hinh anh 6
Trong khi thông qua tài khoản mạng xã hội, Nick Kyrgios cũng đưa ra phản ứng về tình huống trên. "Nếu là tôi, có lẽ sẽ có án treo vợt 6 năm và bị đưa lên khắp mặt báo, các phương tiện truyền thông trong tháng tới".
Sao quan vot nu gian du nem vot suyt trung cau be nhat bong hinh anh 7
Kyrgios và Gavrilova vốn từng cùng đại diện cho tuyển Australia đăng quang Hopman Cup 2016.

Federer tri ân Nadal trên bục nhận giải 'Oscar thể thao'

Trong phút giây hạnh phúc trên bục nhận giải thưởng thể thao danh giá Laureus, huyền thoại người Thụy Sỹ không quên dành lời tri ân đối thủ và cũng là bạn thân, Rafael Nadal.Nguồn: News.zing.vn

Từ khóa: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Bài viết khác