Đông trùng hạ thảo việt nam

Chủ tịch Đà Nẵng: 'Sẽ điều chuyển cán bộ không đủ năng lực'

01/06/2018 - 19:15:28 - Thời sự

"Cán bộ không đủ năng lực lãnh đạo điều hành, để xảy ra tình trạng ô nhiễm môi trường, xe dù bến cóc và gây mất an ninh trật tự thì sẽ bị chuyển công tác", ông Thơ nói.

Xem thêm: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Chiều 28/5, ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng nói thời gian qua địa phương này nổi lên một số vấn đề bất cập mà người dân và dư luận bức xúc như tình trạng "xe dù, bến cóc", ô nhiễm môi trường gia tăng, an ninh trật tự và an toàn giao thông đang có những diễn biến phức tạp.

Người đứng đầu UBND TP Đà Nẵng cho rằng để xảy ra tình trạng trên là do năng lực lãnh đạo, điều hành của những cán bộ đứng đầu của các Sở, ngành. Vì vậy, ông Thơ cho biết sẽ xử lý nghiêm đối với những cán bộ không hoàn thành nhiệm vụ.

Chu tich Da Nang: 'Se dieu chuyen can bo khong du nang luc' hinh anh 1
Ông Huỳnh Đức Thơ. Ảnh: Đoàn Nguyên.

Ông Thơ giao Công an TP Đà Nẵng chủ trì, phối hợp với Sở Giao thông Vận tải và các cơ quan liên quan kiểm tra, có biện pháp xử lý kiên quyết tình trạng "xe dù, bến cóc", ôtô chạy chậm đón, trả khách không đúng quy định (tuyến Đà Nẵng - Huế, Đà Nẵng - Đông Hà và ngược lại) trước khu vực Bến xe trung tâm).

Chủ tịch Đà Nẵng yêu cầu làm rõ trách nhiệm của lực lượng cảnh sát trật tự, thanh tra giao thông trong việc để xảy ra tình trạng nêu trên trong thời gian qua. Các đơn vị báo cáo kết quả về UBND TP Đà Nẵng trước ngày 10/6.

Sau 3 tháng, tình trạng nêu trên vẫn không được xử lý dứt điểm, Gám đốc Công an TP Đà Nẵng và Sở Giao thông Vận tải phải có hình thức xử lý nghiêm đối với lãnh đạo, chỉ huy các cơ quan, đơn vị liên quan.

"Nếu phát hiện có biểu hiện tiêu cực hoặc không đủ năng lực thì xem xét đề xuất UBND thành phố thực hiện việc điều chuyển công tác”, ông Thơ cương quyết.

Chủ tịch Đà Nẵng giao công an thành phố, Sở Tài nguyên và Môi trường phối hợp với các đơn vị liên quan kiểm tra, xử lý hoạt động xe tải, xe ben gây ô nhiễm, mất an toàn giao thông tại khu vực thôn Thạch Nham Tây, xã Hòa Nhơn, huyện Hòa Vang.

Đà Nẵng sẽ công khai danh tính cán bộ gây phiền hà dân

Nếu phát hiện cán bộ gây phiền hà, nhũng nhiễu, TP Đà Nẵng sẽ xử lý nghiêm và công khai tên tuổi, đơn vị công tác cho dân biết.


 • Đà Nẵng

  Đà Nẵng

  Đà Nẵng là một thành phố thuộc trung ương từ năm 1997, là trung tâm kinh tế, tài chính, chính trị, văn hoá, du lịch, xã hội, giáo dục, đào tạo, khoa học và công nghệ, y tế chuyên sâu của khu vực miền Trung - Tây Nguyên và cả nước.

  Bạn có biết: Nguồn gốc từ "Đà Nẵng" là biến dạng của tiếng Chăm cổ daknan, nghĩa là vùng nước rộng lớn hay "sông lớn", "cửa sông cái".

  • Diện tích: 1.285km2
  • Dân số: 1,347 triệu (2016)
  • Phân chia hành chính: 6 quận, 2 huyện
  • Vùng: Nam Trung Bộ
  • Mã điện thoại: 236
  • Biển số xe: 43

Nguồn: News.zing.vn

Từ khóa: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Bài viết khác