Giữa mưa bão, nữ sinh Đại học Y bị bạn trai đâm gục

07/01/2018 - 10:07:45 - Thời sự

Trong cơn mưa bão chiều 19/8, một nữ sinh trường Đại học Y Thái Bình đã bị bạn trai dùng dao bầu đâm nhiều nhát.

Xem thêm: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Vụ việc xảy ra lúc 14h, ở phường Quang Trung, TP Thái Bình (Thái Bình). Nạn nhân là nữ sinh tên Cao, 22 tuổi, ngụ tỉnh Thanh Hóa.

Giua mua bao, nu sinh Dai hoc Y bi ban trai dam guc hinh anh 1
Nguyễn Tường Tri bị người dân bắt giữ.

Theo nhà chức trách, Nguyễn Tường Tri (22 tuổi, ngụ tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu) là bạn trai chị Cao. Chiều nay, khi hai người trò chuyện thì xảy ra cãi vã, xô xát. Lúc này, Tri rút dao nhọn đâm bạn gái nhiều nhát.

Khi thấy nữ sinh gục ngã bên vũng máu, Tri định bỏ trốn nhưng bị người dân xung quanh vây bắt giao công an. Nạn nhân đang được cấp cứu tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh Thái Bình, sức khỏe rất nguy kịch.

Nữ sinh bị đâm thủng bụng vì nói lời chia tay

Sau khi đi đám cưới bạn về, Dũng thủ sẵn dao gọt hoa quả đi vào khu ký túc xá trường đại học Hà Tĩnh để tìm Hương, cố gắng níu kéo tình cảm.

* Tên nạn nhân đã thay đổi.


 • Bão

  Bão

  Bão là trạng thái nhiễu động của khí quyển và là một loại hình thời tiết cực đoan. Bão có nhiều loại, nhưng ở Việt Nam, thuật ngữ "bão" thường được hiểu là bão nhiệt đới. Bão nhiệt đới là một trong các phân loại của xoáy thuận nhiệt đới, đặc trưng bởi một trung tâm có áp suất thấp, gió mạnh và cấu trúc mây dông xoắn ốc tạo ra mưa lớn. Các thành phần chính của bão bao gồm các dải mưa ở rìa ngoài, mắt bão nằm ở chính giữa và thành mắt bão nằm ngay sát mắt bão. Ở nước ta, mùa bão thường bắt đầu từ miền Bắc vào tháng 5,6 và di chuyển vào miền Nam cho đến hết tháng 12. Ba tháng 9,10 và 11 thường có nhiều cơn bão nhất. Trung bình, hàng năm có từ 4 đến 6 cơn bão và áp thấp nhiệt đới vào bờ biển nước ta.

  Bạn có biết: Trên thế giới, bão thường mang tên phụ nữ và sau này cả tên nam giới, xoay vòng theo chu kỳ 6 năm (khi một cơn bão gây thiệt hại lớn, tên của nó sẽ được loại bỏ ra khỏi hệ thống đặt tên). Khu vực tây bắc Thái Bình Dương (trong đó có Việt Nam), bão có nhiều tên mới lạ của hoa lá, động vật, chim, thậm chí cả món ăn như Trami, Halong, Damrey (Con voi), Saola...

  Nguồn: News.zing.vn

  Từ khóa: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

  Bài viết khác