Đông trùng hạ thảo việt nam

Khởi tố thanh niên tham gia vụ hành hung bác sĩ trước phòng cấp cứu

17/04/2018 - 00:05:09 - Thời sự

Thấy bệnh nhân bị một nhóm người đánh gục tại cửa phòng cấp cứu, bác sĩ Sơn thấy vậy chạy đến can ngăn cũng bị họ đánh thương ở vùng hốc mắt.

Xem thêm: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Ngày 25/10, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an TP Đồng Hới (Quảng Bình) đã ra quyết định khởi tố bị can, lệnh bắt tạm giam 3 tháng với Lê Minh Hải (22 tuổi, ở huyện Kông Chro, Gia Lai) để điều tra hành vi Gây rối trật tự công cộng. Hải là một trong 3 thanh niên tham gia hành hung bác sĩ Trần Văn Sơn. 

Khoi to thanh nien tham gia vu hanh hung bac si truoc phong cap cuu hinh anh 1
Lê Minh Hải bị tạm giam 3 tháng để phục vụ điều tra. Ảnh: N.T.T. 

Cơ quan chức năng xác định 2 người khác cùng tham gia vụ việc là Phan Hoàng Diệu (26 tuổi, trú phường Hải Thành) và Nguyễn Trung Thông (33 tuổi, trú phường Nam Lý, TP Đồng Hới). Cả 2 đã được cơ quan điều tra lấy lời khai, để làm rõ hành vi Cố ý gây thương tích. 

Trước đó, tối 23/10, anh Y Giang Long (ở Gia Lai) vào Bệnh viện Hữu nghị Việt Nam - Cu Ba Đồng Hới cấp cứu vì tai nạn giao thông. Lúc này, anh Lê Trần Minh Tâm - người được cho là va chạm với anh Long cũng có mặt tại bệnh viện.

Trong lúc bác sĩ Sơn cùng các điều dưỡng chữa trị cho nạn nhân, anh Tâm bị ba người bạn của Long đánh gục tại cửa phòng cấp cứu. Bác sĩ Sơn thấy vậy chạy đến can ngăn thì những người hành hung anh Tâm đánh bị thương. 

Khoi to thanh nien tham gia vu hanh hung bac si truoc phong cap cuu hinh anh 2
Bác sĩ Trần Văn Sơn bị nhóm của Hải đánh gây chấn thương hốc mắt khi can ngăn những người này đánh anh Tâm. Ảnh: N.T.

Nhóm Hải, Diệu và Thông được xác định là bạn của Y Giang Long, người bị thương trong vụ tai nạn giao thông do va chạm với xe của anh Lê Trần Minh Tâm.

Bác sĩ bị đánh trước cửa phòng cấp cứu

Thấy ba người hành hung thanh niên trong tai nạn giao thông, bác sĩ Sơn chạy đến can ngăn thì bị họ đánh.

Nguồn: News.zing.vn

Từ khóa: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Bài viết khác