Nữ sinh lớp 6 bị chích kim tiêm dính máu vào người

07/01/2018 - 10:07:44 - Thời sự

Thấy nữ sinh lớp 6 đi đến, nhóm thanh niên nghiện hút ở Thanh Hóa được cho là lao tới khống chế, chích kim tiêm dính máu vào tay bé gái.

Xem thêm: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Ngày 3/9, Công an huyện Hoằng Hóa (Thanh Hóa) cho biết, đơn vị đang thụ lý vụ gia đình một nữ sinh lớp 6 trình báo bị nhóm thanh niên chích kim tiêm dính máu vào người, xảy ra trên địa bàn.

Nu sinh lop 6 bi chich kim tiem dinh mau vao nguoi hinh anh 1
Hiện trường vụ việc.

Theo gia đình anh Chu Đình Thành (33 tuổi, ở xã Hoằng Ngọc, huyện Hoằng), trưa 30/8, cháu Chu Thị Lan (12 tuổi, con gái anh Thành) bị một nhóm thanh niên nghiện ma túy khống chế, dùng kim tiêm chích vào cánh tay.

Thời điểm này, Lan đang trên đường đi học về. Cách nhà vài trăm mét, bé gái thấy 4 thanh niên dùng kim tiêm chích ma túy bên vệ đường nên em la hét rồi bỏ chạy.

Thấy vậy, nhóm thanh niên đã lao tới khống chế. Một người trong số này dùng kim tiêm đâm mạnh vào cánh tay trái bé gái rồi lên xe bỏ đi.

"Về nhà, con bé kể lại và cho biết nhóm trên trẻ tuổi (khoảng 20 tuổi) và không quen biết. Tên khống chế con gái tôi có một vết sẹo ở lông mày trái, một trong hai cánh tay người này có hình xăm con rồng. Cả 4 đi trên chiếc xe Dream” – anh Thành nói.

Sau khi sự việc xảy ra, gia đình đã trình báo công an, đồng thời đưa cháu Lan tới Trung tâm y tế tiêm phòng mua thuốc ngừa phơi nhiễm HIV. “Bác sĩ nói phải 3 đến 6 tháng mới biết được cháu có nhiễm hay không, nên gia đình rất lo lắng”.

Những ngày qua, tâm lý cháu Lan không ổn định nên phải nghỉ học. Gia đình anh Thành mong muốn cơ quan công an sớm tìm ra nhóm thanh niên trên để nghiêm trị và xác định xem cháu Lan có bị lây nhiễm HIV hay không.

Theo người dân địa phương, khu vực bé gái bị nhóm thanh niên chích kim tiêm vào tay là nơi ít người qua lại, hay có thanh niên nghiện hút lui tới tiêm chích. Tại hiện trường, lực lượng công an đã thu được 4 kim tiêm dính máu.

* Tên người liên quan đã thay đổi.

 • Thanh Hóa

  Thanh Hóa

  Thanh Hóa là tỉnh cực Bắc miền Trung Việt Nam, đứng thứ 5 về diện tích và thứ 3 về dân số trong số các đơn vị hành chính tỉnh trực thuộc nhà nước. Thanh Hóa là tỉnh chuyển tiếp giữa miền Bắc và miền Trung Việt Nam trên nhiều phương diện (hành chính, khí hậu, địa chất, ngôn ngữ). Năm 2017, Thanh Hóa là tỉnh đầu tiên của Bắc Trung Bộ có 2 thành phố trực thuộc tỉnh là Thanh Hóa, Sầm Sơn.

  Bạn có biết: Thanh Hóa là một trong những địa điểm sinh sống đầu tiên của người Việt cổ. Các di chỉ khảo cổ cho thấy nền văn hóa xuất hiện đầu tiên tại đây là văn hóa Đa Bút.

  • Diện tích: 11.130,2 km²
  • Dân số: 3.712.600 (2016)
  • Vùng: Bắc Trung Bộ
  • Phân chia hành chính: 2 thành phố, 1 thị xã, 24 huyện
  • Mã điện thoại: 237
  • Biển số xe: 36

Nguồn: News.zing.vn

Từ khóa: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Bài viết khác