Đông trùng hạ thảo việt nam

Thiếu nữ ở miền Tây nhảy cầu tự tử

01/03/2018 - 10:51:53 - Thời sự

Phượng nhảy cầu tự tử khi cha mẹ nghi thiếu nữ này có tình cảm với người bạn đồng tính. Sau một ngày, xác nạn nhân xấu số chưa tìm thấy.

Xem thêm: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Ngày 18/6, sau một ngày tìm kiếm thiếu nữ nhảy cầu Mỹ Thanh ở tỉnh Sóc Trăng tự tử, gia đình Phượng (16 tuổi, ngụ phường Khánh Hòa, thị xã Vĩnh Châu) vẫn chưa tìm được thi thể con gái. Do nước chảy xiết, nhiều khả năng nạn nhân xấu số đã trôi về phía cửa biển.

Người dân ấp Huỳnh Thu (phường Khánh Hòa) kể, khoảng 15h ngày 17/6, họ thấy Phượng chạy xe gắn máy một mình lên cầu. Thiếu nữ đứng trầm ngâm một lúc rồi trèo qua lan can cầu để nhảy xuống nước. 

Thieu nu o mien Tay nhay cau tu tu hinh anh 1
Người dân hiếu kỳ tập trung trên cầu Mỹ Thanh sau khi thiếu nữ tự tử chiều 17/6. Ảnh: Th.Mr.

Nghe tiếng hô hoán, người dân ở huyện Mỹ Xuyên (Sóc Trăng) chạy ra tìm cách cứu Phượng nhưng không có kết quả.

“Chúng tôi nghe người thân của Phượng kể rằng, gia đình cho em học lớp 10 ở Cần Thơ. Gần đây họ phát hiện thiếu nữ có tình cảm với người đồng tính nên bắt về. Có thể Phượng buồn nên tìm đến cái chết”, một người hàng xóm của thiếu nữ nói.

Cầu Mỹ Thanh nối huyện Trần Đề với thị xã Vĩnh Châu. Trưa 16/9/2014, một thiếu phụ 21 tuổi ở ấp Trà Sết, xã Vĩnh Hải (Vĩnh Châu) buồn chuyện gia đình cũng nhảy cầu này tự tử. Nhiều ngày sau thi thể chị mới được tìm thấy.

Tháng 10/2015, người đàn ông 40 tuổi ngụ TP Sóc Trăng phát hiện mình bị bệnh. Ông này dọn hàng bách hóa cho người thân ở Vĩnh Châu xong thì chạy xe lên cầu Mỹ Thanh gieo mình xuống nước và thi thể nổi lên cách hiện trường 3 km.

Thanh niên nhắn tin cho người thân rồi nhảy cầu tự tử

Đi bộ lên cầu Hóa An ở Đồng Nai, thanh niên 31 tuổi nhắn tin cho người thân thổ lộ tâm tư buồn chán, nói nhảy cầu tự tử. Người này sau đó để lại dép, mũ rồi gieo mình xuống sông.

* Tên thiếu nữ đã thay đổi.

Nguồn: News.zing.vn

Từ khóa: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Bài viết khác