Đông trùng hạ thảo việt nam

Trò chơi vũ trụ bay bị đứt cáp, 2 trẻ em rơi từ độ cao hơn 4 m

17/04/2018 - 00:05:09 - Thời sự

Chi và Phong chơi trò vũ trụ bay, khi chơi đến lượt thứ 2, dây cáp bất ngờ bị đứt, hất văng 2 em xuống đất từ độ cao hơn 4 m.

Xem thêm: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Sáng 16/4, ông Đoàn Đại Thống, Trưởng Phòng Văn hóa và Thông tin TP Buôn Ma Thuột (Đắk Lắk), cho biết đơn vị đã thành lập đoàn làm việc vụ tai nạn xảy ra tại khu vui chơi giải trí thanh thiếu nhi tỉnh Đắk Lắk (số 3 Lê Duẩn, TP Buôn Ma Thuột).

Trước đó, khoảng 9h ngày 13/4, hai em Trần Quỳnh Chi (11 tuổi) và Hồ Hoàng Phong (8 tuổi, cùng trú tại phường Tự An, TP Buôn Ma Thuột) chơi trò vũ trụ bay, bất ngờ bị rơi xuống đất.

Theo ông Thống, khu vui chơi trên do Công ty TN MTV Hùng Anh quản lý. “Đầu năm 2018 đơn vị đã kiểm tra khu vui chơi này và ghi nhận trò chơi vũ trụ bay không hoạt động. Công ty thông báo do trục trặc nên trò chơi này tạm ngưng. Phòng đã yêu cầu khi nào hoạt động phải có đủ giấy kiểm định và thông báo cho đơn vị kiểm tra”, ông Thống nói.

Tro choi vu tru bay bi dut cap, 2 tre em roi tu do cao hon 4 m hinh anh 1
Bé gái té ngất xỉu từ độ cao hơn 4 m. Ảnh: Trần Lộc.

Vị trưởng phòng cho biết thêm việc Công ty Hùng Anh tự ý đưa trò chơi vũ trụ bay vào hoạt động khi chưa báo cơ quan chức năng là sai.

“Chiều nay đoàn liên ngành của TP sẽ làm việc với Công ty Hùng Anh, sau đó sẽ ra quyết định xử phạt vì hành vi không đảm bảo an toàn đối với trò chơi mạo hiểm”, ông Thống nói.

Trước đó, Chi và Phong được gia đình đưa đến khu vui chơi trên. Tại đây, hai em chơi trò vũ trụ bay. Khi chơi đến lượt thứ 2, dây cáp bất ngờ bị đứt, hất văng 2 em xuống đất từ độ cao hơn 4 m. Hai nạn nhân được đưa đến Bệnh viện đa khoa Thiện Hạnh (TP Buôn Ma Thuột) để khám và điều trị.

Tro choi vu tru bay bi dut cap, 2 tre em roi tu do cao hon 4 m hinh anh 2
Nơi xảy ra tai nạn. Ảnh: Minh Quý.

Theo quản lý khu vui chơi, trước Tết Mậu Tuất, công ty đã cho dừng hoạt động tại cột trò chơi vũ trụ bay. "Khu vui chơi có một nam sinh viên đi làm thêm và chưa nắm rõ nên đã cho các em vào chơi rồi xảy ra sự việc đáng tiếc. Trước đó, chúng tôi đã có dán biển dừng hoạt động ở trò chơi này nhưng hôm qua thợ sửa điện đã sơ suất tháo đi”, người này cho biết thêm.

Tuy nhiên, người nhà của nạn nhân cho biết trước khi xảy ra sự việc, hai em tới mua vé ở quầy và vào chơi chứ hoàn toàn không có thẻ.

Tro choi vu tru bay bi dut cap, 2 tre em roi tu do cao hon 4 m hinh anh 3
Địa điểm xảy ra sự việc. Ảnh: Google Maps.

Đứt cáp trò chơi, hai cháu nhỏ bị rơi xuống từ độ cao hơn 4 m

Trong khi hai cháu nhỏ đang leo lên trò chơi vũ trụ bay mini thì bất ngờ dây cáp bị đứt khiến cả hai cùng rơi xuống từ độ cao hơn 4 m.

Nguồn: News.zing.vn

Từ khóa: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Bài viết khác