Đông trùng hạ thảo việt nam

Lên bìa Vogue Ấn Độ, Kim ‘siêu vòng 3’ bị chỉ trích dữ dội

01/03/2018 - 10:25:13 - Thời trang

Kim Kardashian trở thành gương mặt trang bìa của tạp chí Vogue Ấn Độ, độc giả quốc gia tỷ dân tỏ ra hết sức khó chịu và phản ứng dữ dội.

Xem thêm: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Theo Fox News, việc ngôi sao truyền hình thực tế Mỹ xuất hiện trên trang bìa tạp chí Vogue Ấn Độ số ra tháng 3 đã khiến rất nhiều độc giả quốc gia này bức xúc. “Vẫn nhớ việc Kim Kardashian nói rằng cô ta nghĩ đồ ăn Ấn Độ rất kinh tởm. Giờ cô ta chường mặt lên trang bìa Vogue Ấn Độ”, cư dân mạng Saskwi viết trên Twitter.

Hồi năm 2012, trong một tập của show truyền hình thực tế Keeping Up With the Kardashians, cô Kim “siêu vòng 3” từng nói với các thành viên gia đình rằng đồ ăn Ấn Độ rất “kinh tởm”. Sau khi đối mặt với những lời chỉ trích trên mạng xã hội, Kim phải thanh minh rằng cô không có ý xúc phạm người dân hay văn hóa Ấn Độ.

Len bia Vogue An Do, Kim ‘sieu vong 3’ bi chi trich du doi hinh anh 1
Kim Kardashian từng kể cô nghĩ đồ ăn Ấn Độ "rất kinh tởm". 

Ngắm bìa Vogue Ấn Độ số tháng 3, cư dân mạng Ignacio giễu cợt: “Vogue Ấn Độ, các người hết người mẫu rồi hay sao? Cô này đã quá lứa lỡ thì rồi” (Kim sắp bước sang tuổi 38).

Độc giả Andrew Padovano đặt câu hỏi: “Nếu chọn một người nổi tiếng ở phương Tây, tại sao lại không chọn một ngôi sao thành công ở Hollywood, chứ không phải là người chả có tài năng gì, chỉ xuất hiện trên truyền hình thực tế?”

Nhiều cư dân mạng cho rằng lẽ ra Vogue Ấn Độ nên chọn một người mẫu hay diễn viên người Ấn Độ. Đây không phải là lần đầu tiên Vogue Ấn Độ đối mặt với những chỉ trích tương tự. Hồi tháng 5/2017, Vogue Ấn Độ chọn gương mặt trang bìa là Kendall Jenner, em gái của Kim Kardashian và cũng bị phản ứng.

Len bia Vogue An Do, Kim ‘sieu vong 3’ bi chi trich du doi hinh anh 2
Kim Kardashian nổi tiếng từ một clip sex. 

Khi đó, Vogue Ấn Độ thanh minh rằng trong 10 năm qua, tạp chí này chỉ có 12 lần chọn ngôi sao nước ngoài làm gương mặt trang bìa và thực tế là 90% nhân vật được lựa chọn là người Ấn Độ.

Kim Kardashian chưa bao giờ là một nghệ sĩ tài năng. Cô trở nên nổi tiếng từ tháng 2/2007, khi đoạn video quay cảnh làm tình giữa cô và Ray J hồi năm 2003 bị tung lên mạng. Nhờ vụ tai tiếng ầm ĩ đó, đến tháng 10/2007 cả gia đình Kardashian cùng xuất hiện trên series truyền hình thực tế Keeping Up With the Kardashians.

Show thực tế này rất thành công, thu hút lượng khán giả lớn tò mò với đời tư của gia đình nhiều thị phi. Nhờ đó, Kim bắt đầu đi đóng phim và tấn công thị trường giải trí.  

Kylie Jenner trở thành người giàu nhất gia đình Kardashian ở tuổi 21

Cô út Kylie Jenner chính thức vượt mặt các chị gái trong gia đình Kardashian để trở thành người giàu có nhất khi chỉ 21 tuổi.

Gia đình Kim Kardashian: Đế chế triệu USD bắt đầu từ cuốn băng sex

Mới đây, xuất hiện trên bìa tạp chí The Hollywood Reporter không phải là một diễn viên, đạo diễn hay nhà sản xuất nào, mà đó chính là gia đình nhà Kardashian.Nguồn: News.zing.vn

Từ khóa: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Bài viết khác