Next Top Model Mỹ tung trailer đầy nước mắt

07/01/2018 - 10:10:05 - Thời trang

America’s Next Top Model mùa 24 với sự trở lại của siêu mẫu Tyra Banks hứa hẹn là một "cuộc chiến" đầy thị phi.

Xem thêm: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Trailer Next Top Model Mỹ mùa mới Đây là mùa thi cho phép thí sinh ngoài 30 tuổi tham gia.

Trong trailer mới đăng tải, bên cạnh sự xuất hiện quyền lực của Tyra Banks, khán giả còn được chứng kiến phần nào những thử thách khắc nghiệt, những giọt nước mắt của thí sinh và mâu thuẫn ở nhà chung Next Top Model. 

Đó là hình ảnh cô gái 24 tuổi Jeana khóc vì mắc chứng rụng tóc, Kyla (20 tuổi) với hành động giơ ngón tay thối, thí sinh lớn tuổi nhất nhà chung Christina vừa leo cầu thang vừa yêu cầu các thí sinh khác hãy tránh xa mình... 

Ngay khi xem video, nhiều người hâm mộ bày tỏ sự phấn khích trên trang fanpage của chương trình. Đa số vui mừng chào đón siêu mẫu Tyra Banks trở lại, đồng thời dự đoán đây là mùa thi thú vị. 

Đây là mùa đầu tiên trong lịch sử America’s Next Top Model, giới hạn độ tuổi bị phá bỏ, cho phép những cô gái ngoài ba mươi có cơ hội tham gia tranh tài. Ngoài ra, những tiêu chuẩn về chiều cao, cân nặng, vóc dáng cũng không còn quá khắt khe.

Next Top Model My tung trailer day nuoc mat hinh anh 1
Dàn thí sinh Next Top Model Mỹ mùa 24. Ảnh: EW. 

Trước khi chương trình chính thức lên sóng, Tyra Banks hào hứng chia sẻ: "Đây là nhóm thí sinh đặc biệt nhất chúng tôi từng có - mọi hình dáng, mọi kích cỡ, mọi màu da".

Siêu mẫu thế hệ 7X tâm sự thêm: "Tôi luôn muốn phá bỏ những chuẩn mực về cái đẹp. Và mọi người sắp được ngắm nhìn các cô gái với những vẻ đẹp riêng biệt chỉ có ở Top Model".

America's Next Top Model sẽ được phát sóng từ 9/1. Đồng hành cùng chủ xị Tyra Banks là dàn giám khảo gồm người mẫu Ashley Graham, giám đốc sáng tạo tạp chí Paper - Drew Elliott và stylist nổi tiếng Law Roach.

Ở mùa thi trước, Tyra Banks đóng vai trò giám đốc sản xuất, không trực tiếp dẫn dắt chương trình, thay thế cô là ca sĩ Rita Ora. Đáng tiếc, mùa 23 bị đánh giá thất bại toàn tập về nội dung cũng như tỷ lệ rating.

Nguồn: News.zing.vn

Từ khóa: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Bài viết khác