Đông trùng hạ thảo việt nam

Sàn diễn thời trang như kho phế liệu gây chú ý

01/03/2018 - 10:25:14 - Thời trang

Nhà mốt Italy tái dựng sân khấu trở thành kho phế liệu cùng những vật dụng như sách báo, đồng hồ, túi nylon đựng đồ hay lốp xe đạp cũ.

Xem thêm: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

San dien thoi trang nhu kho phe lieu gay chu y hinh anh 1
Năm nay, nhà mốt Marni tiếp tục gây ấn tượng với giới mộ điệu bằng sân khấu độc đáo, lấy cảm hứng từ nhà kho chứa phế liệu. Những tờ báo cũ, túi đựng đồ trở thành ghế ngồi dành cho khách mời. 
San dien thoi trang nhu kho phe lieu gay chu y hinh anh 2
Những mẫu đồng hồ treo tường, lốp xe đạp cũ được thương hiệu Italy trang trí tại các góc tường. 
San dien thoi trang nhu kho phe lieu gay chu y hinh anh 3
Túi nylon đựng đồ, những mảnh gỗ dư cũng được sắp xếp xung quanh sân khấu để mang đến khán giả cảm hứng về kho phế liệu trong các xí nghiệp may mặc. 
San dien thoi trang nhu kho phe lieu gay chu y hinh anh 4
Khách mời tham dự phải ngồi trên những tấm báo cũ, nhằm thể hiện đúng tinh thần trong bộ sưu tập thu đông 2018 của Marni. 
San dien thoi trang nhu kho phe lieu gay chu y hinh anh 5
Nói riêng về bộ sưu tập, nhà mốt Italy mang đến những câu chuyện về sự lãng phí tài nguyên thiên nhiên, thông qua sân khấu lấy cảm hứng từ kho chứa phế liệu. Các thiết kế được chế tạo từ những chất liệu vải nylon, da hay sequin lấp lánh. 
San dien thoi trang nhu kho phe lieu gay chu y hinh anh 6
Những mẫu áo khoác được cắt thô cùng chi tiết đính kết sợi chỉ thừa cũng tạo nét thu hút cho người xem. Bộ sưu tập thu đông 2018 như hướng đi hoàn toàn mới, khi lăng xê các mẫu áo khoác bằng chất liệu nylon.
San dien thoi trang nhu kho phe lieu gay chu y hinh anh 7
Trong tương lai, thương hiệu Italy sẽ bắt đầu sử dụng chất liệu vải tái chế, nhằm tránh khỏi sự lãng phí nguồn tài nguyên thiên nhiên. Đó là lý do bộ sưu tập thu đông 2018 xuất hiện nhiều chất liệu vải độc đáo. 
San dien thoi trang nhu kho phe lieu gay chu y hinh anh 8
Các thiết kế năm nay mang đến sự mới lạ hơn với tông màu trầm, cùng sự hòa quyện chất liệu vải khác nhau. Những đóa hoa đặc trưng của Marni được thay thế bằng họa tiết da động vật hay hình người lạ mắt.
San dien thoi trang nhu kho phe lieu gay chu y hinh anh 9
Thắt lưng to bản đính kết tua rua trở thành phụ kiện chủ đạo trong bộ sưu tập thu đông năm nay. 
San dien thoi trang nhu kho phe lieu gay chu y hinh anh 10
Ngoài ra, nhà mốt Marni còn tạo nên nhiều điểm ấn tượng, bằng cách kết hợp màu sắc nổi bật trên trang phục. Những thiết kế với phom dáng quá khổ cũng trở thành xu hướng trong bộ sưu tập thu đông 2018. 
San dien thoi trang nhu kho phe lieu gay chu y hinh anh 11
Áo len xanh kết hợp cùng tank top tím và quần sắc cam được nhà mốt Italy lăng xê nhiều trên sàn diễn. 
San dien thoi trang nhu kho phe lieu gay chu y hinh anh 12
Ngoài ra, những bản in với hình ảnh con người trên nền tông cam rực rỡ chính là vẻ khác biệt trong tư duy sáng tạo của nhà mốt mùa thu đông 2018. 
San dien thoi trang nhu kho phe lieu gay chu y hinh anh 13
Mẫu váy trơn vai phồng đơn giản cùng chi tiết vải thừa trở thành điểm đáng chú ý trên sàn diễn năm nay. 
San dien thoi trang nhu kho phe lieu gay chu y hinh anh 14
Kết thúc show diễn, người mẫu xuất hiện trong mẫu váy chấp vá độc đáo, cùng màu sắc đan xen ấn tượng trên nền chất liệu sequin lấp lánh. Việc lãng phí tài nguyên thiên nhiên chính là điều đáng quan ngại của nhà mốt Italy. Chất liệu tái chế trong thời trang sẽ nhanh chóng trở thành hướng đi mới của Marni trong tương lai. 

Đầu nhân tạo của người mẫu xuất hiện trong show diễn Gucci

Tại Milan Fashion Week, nhà mốt Italy gây xôn xao với phụ kiện được làm nguyên bản từ gương mặt của người mẫu.


Nguồn: News.zing.vn

Từ khóa: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Bài viết khác