Chiếc xe nào sở hữu bộ la-zăng 'xấu xí' nhất 2018?

16/04/2018 - 22:37:16 - Xe cộ

Cùng điểm mặt qua những bộ la-zăng có thiết kế “xấu lạ” nhất đang được chào bán trên những mẫu xe mới trong năm 2018.

Xem thêm: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Chiec xe nao so huu bo la-zang 'xau xi' nhat 2018? hinh anh 1
Honda Civic hợp kim 17 inch: Ngoại trừ Civic Si và Type R, hầu hết mẫu bánh xe dùng cho Civic đều có thiết kế rối mắt với nhiều chi tiết thừa thãi.
Chiec xe nao so huu bo la-zang 'xau xi' nhat 2018? hinh anh 2
Honda CR-V 17 inch: Vấn đề tương tự cũng gặp phải với Honda CR-V, bánh xe có kiểu dáng độc đáo nhưng quá nhiều chi tiết phức tạp và chỉ hợp với những đối tượng khách hàng trẻ tuổi.
Chiec xe nao so huu bo la-zang 'xau xi' nhat 2018? hinh anh 3
Dodge Challenger GT 19 inch: Đây không phải là một thiết kế tồi nhưng là một kiểu dáng quá “nhàm chán” cho lựa chọn nâng cấp bánh xe của Challenger GT, thậm chí không bắt mắt bằng bánh xe trên phiên bản tiêu chuẩn.
Chiec xe nao so huu bo la-zang 'xau xi' nhat 2018? hinh anh 4
Buick Cascada bánh tiêu chuẩn 20 inch: Vấn đề của Buick Cascada nằm ở kích thước bánh xe không “ăn khớp” với tổng thể và không phù hợp với phong cách của đối tượng khách hàng mục tiêu - những tay lái đã về hưu.
Chiec xe nao so huu bo la-zang 'xau xi' nhat 2018? hinh anh 5
VW Jetta 17 inch: Volkswagen là thương hiệu sở hữu nhiều kiểu dáng bánh xe độc đáo, điều đó khiến cho thiết kế la-zăng của VW Jetta trở nên “lép vế” với nhiều chi tiết rắc rối.
Chiec xe nao so huu bo la-zang 'xau xi' nhat 2018? hinh anh 6
Chevrolet Camaro bánh cơ sở 18 inch: Chiếc bánh xe không thực sự “xấu xí” nhưng là một thiết kế cứng nhắc và nhàm chán, không tương xứng với khoảng sáng gầm xe.
Chiec xe nao so huu bo la-zang 'xau xi' nhat 2018? hinh anh 7
Kia Soul EV 16 inch: Chiếc bánh xe được làm ra với mục đích hiệu quả khí động học nên không được chú trọng nhiều vào thiết kế, khiến cho chúng mang kiểu dáng có phần kỳ quặc và cục mịch.
Chiec xe nao so huu bo la-zang 'xau xi' nhat 2018? hinh anh 8
Chevrolet Malibu 18 inch: Nhiều ý kiến cho rằng đầy là một thiết kế la-zăng quá “hung hăng” đối với một dòng xe có thiết kế khá thanh lịch và tinh tế như Chevrolet Malibu.
Chiec xe nao so huu bo la-zang 'xau xi' nhat 2018? hinh anh 9
BMW i3 bánh cơ sở 19 inch: Đây là bộ mâm gây nên nhiều tranh cãi bởi kiểu dáng và lớp sơn bạc “kém” trau chuốt của BMW i3.
Chiec xe nao so huu bo la-zang 'xau xi' nhat 2018? hinh anh 10
Tesla Model 3 bánh khí động học 18 inch: Đây là sai lầm Tesla khi “lãng quên” thiết kế mà chỉ chú tâm vào hiệu quả hoạt động của bánh. Bộ la-zăng trông nhạt nhoà và nhàm chán trên tổng thể chiếc xe.
Chiec xe nao so huu bo la-zang 'xau xi' nhat 2018? hinh anh 11
Maybach Sawblade: Đây là một thiết kế nhận được nhiều ý kiến trái chiều, có người thực sự yêu thích diện mạo độc đáo này, cũng có những người vẫn chưa cảm nhận được vẻ “xấu lạ” này của Sawblade.

Mercedes-AMG GT R được chọn là 'xe an toàn' mùa F1 2018

Ban tổ chức giải đua công thức Một đã công bố mẫu Safety Car - Xe an toàn - của mùa giải 2018 chính là chiếc Mercedes-AMG GT R.Nguồn: News.zing.vn

Từ khóa: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Bài viết khác