Đông trùng hạ thảo việt nam

Elon Musk: 'Tôi từng stress nặng, không tắm, ngủ trên sàn công ty'

14/04/2018 - 06:07:45 - Xe cộ

Elon Musk chia sẻ về những thời điểm công ty gặp khủng hoảng liên quan đến việc xe tự lái của họ gây tai nạn chết người.

Xem thêm: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Cách đây ít hôm, Elon Musk có buổi gặp gỡ với MC Gayle King trong chương trình "CBS This Morning". Nội dung trò chuyện xoay quanh sự cố gây tai nạn chết người của mẫu xe Tesla Model 3, cùng những áp lực mà vị CEO này phải chịu đựng trong suốt thời gian qua.

"Tôi thực sự cảm thấy stress. Chúng tôi phải trải qua rất nhiều khó khăn và đau đớn trong những ngày vừa qua", Musk nói "đau đớn theo đúng nghĩa đen. Tôi đã ngủ trên mặt sàn ở công ty, tất nhiên không phải vì nghĩ đây là một nơi thích hợp để ngủ. Bạn biết đấy, cảm giác thật kinh khủng".

Elon Musk: 'Toi tung stress nang, khong tam, ngu tren san cong ty' hinh anh 1
Elon Musk cho rằng cách tốt nhất để giải quyết vấn đề là thẳng thắn đối đầu với nó. Ảnh: Reuters.

Khi được hỏi tại sao phải ngủ trên sàn, Elon Musk cho biết ông không có thời gian để về nhà, thậm chí tắm rửa.

Ngày 3/4, Tesla thông báo chỉ sản xuất được 2.020 chiếc Model 3, thấp hơn mức đề ra là 2.500 chiếc. Mặc dù vậy, công ty vẫn kỳ vọng đạt mức 5.000 chiếc xuất xưởng mỗi tuần trong ba tháng tới.

Elon Musk: 'Toi tung stress nang, khong tam, ngu tren san cong ty' hinh anh 2
Bức hình Elon Musk đăng tải trên Twitter vào ngày Cá tháng tư, mô tả bản thân "đã chết cùng với chiếc Model 3". Ảnh: Twitter.

Musk nói ông sẽ trực tiếp giám sát việc sản xuất Model 3. "với cương vị là CEO công ty, tôi phải tập trung vào những gì được xem là quan trọng nhất. Hiện nay, bảo đảm quá trình sản xuất cho Model 3 là điều quan trọng nhất".

"Tôi luôn di chuyển...đến những khu vực còn tồn đọng vấn đề chưa giải quyết được của Tesla...Tôi thực sự tin rằng người ta nên thẳng thắn đối đầu vấn đề, đó là lý do tôi có mặt ở đây", Musk nói với các nhà đầu tư trong cuộc gặp hồi tháng 11 năm ngoái, tại Gigafactory - nhà máy sản xuất pin của Tesla ở Nevada, Mỹ.

Elon Musk: Tài xế lái Tesla chết do không đặt tay lên vô-lăng

CEO Telsa đã chính thức lên tiếng về vụ tai nạn gây ra bởi chế độ tự lái trên chiếc Tesla Model X. • Elon Musk

  Elon Musk

  Elon Reeve Musk là một nhà kinh doanh, nhà đầu tư, kỹ sư, nhà phát minh và nhà phát minh. Ông là người sáng lập, Giám đốc điều hành và CTO của SpaceX (công ty thuộc lĩnh vực hàng không vũ trụ); đồng sáng lập, nhà đầu tư, Giám đốc điều hành, và kiến ​​trúc sản phẩm của công ty Tesla (công ty về xe điện và các sản phẩm năng lượng pin); đồng chủ tịch OpenAI; và người sáng lập và Giám đốc điều hành của Neuralink. Musk cũng là đồng sáng lập và cựu chủ tịch của SolarCity, đồng sáng lập Zip2, và là người sáng lập ra X.com, tiền thân của PayPal.

  Bạn có biết: Musk từng phát biểu rằng ông muốn "được chết ở sao Hỏa nhưng không phải bằng cách đâm vào nó".

  • Ngày sinh: 28/6/1971
  • Nơi sinh: Nam Phi
  • Quốc tịch: Nam Phi, Canada, Mỹ
  • Vợ: Justine Musk, Talulah Riley (đều đã li dị)
  • Con: 6
  • Chiều cao: 1.88m

Nguồn: News.zing.vn

Từ khóa: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Bài viết khác