Đông trùng hạ thảo việt nam

Mercedes-AMG GT R bản độ ra mắt, công suất cực mạnh

01/06/2018 - 15:57:29 - Xe cộ

Renntech vừa chính thức giới thiệu phiên bản độ của chiếc Mercedes-AMG GT R, sở hữu công suất tối đa lên đến 825 mã lực.

Xem thêm: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Mercedes-AMG GT R ban do ra mat, cong suat cuc manh hinh anh 1

Renntech, h

ãng độ xe nổi tiếng chuyên độ các dòng xe Mercedes, vừa chính thức trình làng phiên bản nâng cấp của chiếc Mercedes-AMG GT R. Vốn đã sở hữu hiệu năng vượt trội, mẫu xe đua này giờ còn mạnh mẽ hơn khi được hãng độ xe nước Mỹ cải tiến.

 

Mercedes-AMG GT R ban do ra mat, cong suat cuc manh hinh anh 2

Cụ thể, trên nền tảng động cơ V8 4,0 lít tăng áp kép, Renntech đã gia tăng công suất tối đa của AMG GT R từ 585 lên 612 mã lực, đồng thời mô-men xoắn cực đại vượt qua con số 700 Nm để lên 730 Nm.

 

Mercedes-AMG GT R ban do ra mat, cong suat cuc manh hinh anh 3

Chưa dừng lại ở đó, biến thể cao cấp nhất mà AMG GT R nhận được còn sở hữu thông số động cơ ấn tượng hơn, với công suất lên đến 825 mã lực và mô-men xoắn chạm mức 850 Nm.

 

Mercedes-AMG GT R ban do ra mat, cong suat cuc manh hinh anh 4

Sự khác biệt này đến sau khi chiếc xe được hãng độ nâng cấp toàn bộ hệ thống điều khiển điện tử ECU, hệ thống xả, bộ ly hợp và cơ cấu truyền động. Ngoài ra, bộ lọc gió kích thước lớn hơn giúp cải thiện tính khí động học cũng góp công vào sự thay đổi này.

 

Mercedes-AMG GT R ban do ra mat, cong suat cuc manh hinh anh 5

Renntech không công bố chi tiết về hiệu suất vận hành. Dù vậy, riêng chiếc Mercedes-AMG GT R cơ sở cũng đã được đánh giá là hiệu suất cao với khả năng tăng tốc từ 0-100 km/h chỉ trong 3,6 giây, trước khi đạt tốc độ tối đa 318 km/h.

 

Mercedes-AMG GT R ban do ra mat, cong suat cuc manh hinh anh 6

Song song với việc cải tiến sức mạnh động cơ, hãng độ cũng mang đến cho chiếc xe một diện mạo hoàn toàn mới. Ở bản độ này, AMG GT R được bổ sung cặp cánh gió cách điệu trên thanh cản trước, cánh gió sau thiết kế dạng kép cùng bộ khuếch tán phía sau được tinh chỉnh nhẹ.

 

Mercedes-AMG GT R ban do ra mat, cong suat cuc manh hinh anh 7

Vành xe hợp kim đến từ Vossen, kích thước 19 inch ở bánh trước và 20 inch ở bánh sau, được bọc trong lốp Michelin Pilot Sport Cup 2 ZP 285/30 và 335/25 tương ứng.

 

Mercedes-AMG GT R ban do ra mat, cong suat cuc manh hinh anh 8

Renntech chưa đưa ra mức giá cụ thể cho phiên bản độ này. Tuy nhiên, từ con số 157.000 USD của chiếc Mercedes-AMG GT R cơ sở, mức giá của bản độ công suất 825 mã lực được dự đoán là sẽ vào khoảng 200.000 USD.

 

Mercedes-AMG GT R được chọn là 'xe an toàn' mùa F1 2018

Ban tổ chức giải đua công thức Một đã công bố mẫu Safety Car - Xe an toàn - của mùa giải 2018 chính là chiếc Mercedes-AMG GT R.

Nguồn: News.zing.vn

Từ khóa: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Bài viết khác