Đông trùng hạ thảo việt nam

Mercedes C01: ‘Quái vật’ siêu xe thay thế Project One

31/05/2018 - 16:49:59 - Xe cộ

Mercedes C01 là mẫu siêu xe thế hệ tiếp theo của Mercedes Project One ra mắt năm ngoái.

Xem thêm: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Mercedes C01: ‘Quai vat’ sieu xe thay the Project One hinh anh 1
Công ty thiết kế Invisive vừa giới thiệu concept siêu xe Mercedes C01. Đáng chú ý đây là mẫu xe điện 100%, và nếu được Mercedes lựa chọn, nó sẽ xuất hiện trên đường vào năm 2025.
Mercedes C01: ‘Quai vat’ sieu xe thay the Project One hinh anh 2
Trong khi đó, Mercedes-AMG Project One là siêu xe lai, sử dụng bốn động cơ điện và một động cơ xăng tăng áp đạt công suất 1.000 mã lực cho khả năng tăng tốc 0-200 km/h chỉ trong 6 giây trước khi đạt vận tốc tối đa trên 350 km/h.
Mercedes C01: ‘Quai vat’ sieu xe thay the Project One hinh anh 3
Bản thiết kế hoàn chỉnh của Mercedes Project One ra mắt năm ngoái. Tất cả xe đều có chủ từ trước khi ra mắt dù có giá lên tới 2,5 triệu USD. Đây là mẫu xe thương mại đầu tiên trên thế giới sử dụng hệ thống truyền động của xe đua F1. 
Mercedes C01: ‘Quai vat’ sieu xe thay the Project One hinh anh 4
Dieter Zetsche, CEO Mercedes kiêm chủ tịch Daimler, xác nhận rằng nếu Project One có phiên bản thay thế thì đó sẽ là một mẫu xe điện đơn thuần.
Mercedes C01: ‘Quai vat’ sieu xe thay the Project One hinh anh 5
Mercedes C01 sử dụng công nghệ của xe đua F1 có thân xe làm bằng chất liệu siêu nhẹ, siêu bền, tối ưu khí động học cho khả năng tăng tốc trong thời gian ngắn nhất.
Mercedes C01: ‘Quai vat’ sieu xe thay the Project One hinh anh 6
Thiết kế của Mercedes C01 khác lạ với phần mũi xe nhô hẳn ra ngoài, cabin đua về phía trước và sử dụng lốp đặc biệt.
Mercedes C01: ‘Quai vat’ sieu xe thay the Project One hinh anh 7
Lốp đặc dụng của Mercedes C01.
Mercedes C01: ‘Quai vat’ sieu xe thay the Project One hinh anh 8
Mặt trước của xe được thiết kế bo tròn với hệ thống đèn LED trông cực ngầu. Mercedes C01 trông giống mẫu xe trong bộ phim khoa học viễn tưởng.

Range Rover bán tải 6 bánh kỳ dị sắp ra mắt

Không phải một công ty chuyên sản xuất ôtô, T.Fotiadis Design mang đến chiếc Range Rover bán tải 6 bánh độc đáo, sẽ được trình làng tại Triển lãm du thuyền Monaco vào tháng 9 tới.

Nguồn: News.zing.vn

Từ khóa: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Bài viết khác