Đông trùng hạ thảo việt nam

Suzuki GS550 độ - linh hồn của phương Đông

07/01/2018 - 10:09:21 - Xe cộ

Chiếc Suzuki GS550 đình đám một thời vừa được Eastern Spirit cải tiến với nhiều thay đổi ấn tượng trong cấu tạo và thiết kế.

Xem thêm: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Suzuki GS550 do - linh hon cua phuong Dong hinh anh 1
Eastern Spirit - xưởng sản xuất xe máy của Ba Lan hàng năm đều ra mắt những mẫu mới có thiết kế đẹp từ các chất liệu rất bình thường, đặc biệt là 2 dòng Honda CX500 và Suzuki GS.
Suzuki GS550 do - linh hon cua phuong Dong hinh anh 2
GS550 mới lấy cảm hứng từ chiếc Suzuki GS550 đã làm mưa làm gió trên EXIP năm ngoái. Theo Sylvester (đại diện của Eastern Spirit), một người khách tên Zbyszek rất thích thú khi nhìn thấy chiếc xe trưng bày ở Warsaw, nhưng tại thời điểm đó, nó đã được đặt hàng hết. Dù Zbysek muốn một bản sao nguyên gốc của chiếc xe, Eastern Spirit đã thuyết phục ông thay đổi màu sắc và vài chi tiết thiết kế khác.
Suzuki GS550 do - linh hon cua phuong Dong hinh anh 3
GS550 là chiếc xe đầu tiên của Suzuki sử dụng động cơ 4 thì. GS550 có tốc độ nhanh hơn cả Honda CB550F Super Sport và chiếc xe động cơ 2 thì GT550 của chính Suzuki.
Suzuki GS550 do - linh hon cua phuong Dong hinh anh 4
Các thay đổi bên trong GS550 bao gồm trọn bộ miếng và vòng đệm, vòng bít mới cho van và pít-tông, bộ ly hợp cải tiến. Bên ngoài xe được phủ sơn chịu nhiệt độ cao màu đen, tạo vẻ đẹp mạnh mẽ. Hệ thống treo cũng được thiết kế lại với các bộ phận phuộc xe mới và lò xo cứng, ngắn hơn. Thay đổi giúp giảm chấn bánh sau tốt hơn.
Suzuki GS550 do - linh hon cua phuong Dong hinh anh 5
Eastern Spirit cũng nâng cấp phần thắng bằng 2 đĩa nổi gắn trước xe. Lực cấp cho đôi đĩa được tạo bởi một xy-lanh lớn cũng ở phía trước. Phía sau xe là bộ kẹp phanh Tokico từ chiếc Bandit 600, ống pô ngắn và xy-lanh lớn của Yamaha R1. Càng gắp được thiết kế lại để vừa với phanh và bình chứa.
Suzuki GS550 do - linh hon cua phuong Dong hinh anh 6
Phần yên sau được hạ thấp hơn so với phiên bản GS550 trước đây. Bảng điều khiển cải tiến giảm thiểu nhiễu hình ảnh. Xe được trang bị bộ tăng tốc Daytona đơn giản. Hệ thống điện được giấu khéo léo và chỗ để chân thiết kế theo yêu cầu của khách hàng.
Suzuki GS550 do - linh hon cua phuong Dong hinh anh 7
Eastern Spirit sử dụng 7 lớp sơn của Rolls-Royce cho thùng xăng và phần đuôi xe. Độ bóng của sơn tạo cho xe vẻ đẹp đơn giản, sắc nét và sang trọng.

Màn lột xác của Huyền thoại Porsche 911 GT2 qua hai thập kỷ

Từ tiền thân 911 Turbo S đến chiếc siêu xe trị giá gần 20 tỷ đồng, huyền thoại Porsche 911 GT2 đã có nhiều thay đổi về động cơ lẫn ngoại hình qua thời gian.

10 mẫu sedan được trang bị công nghệ hiện đại nhất

Những mẫu sedan này đều có nhiều tính năng hiện đại như chế độ tự động lái, ghế mát xa hay hệ thống điều khiển xe từ xa. Chúng có giá từ 23.000 đến 91.000 USD.

Nguồn: News.zing.vn

Từ khóa: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Bài viết khác