Volkswagen Golf R phiên bản cảnh sát Đức mạnh 400 mã lực

07/01/2018 - 10:09:20 - Xe cộ

Chiếc hatchback Volkswagen Golf R vừa được hãng độ Oettinger nâng cấp lên đến 400 mã lực để trở thành xe cảnh sát thực thụ.

Xem thêm: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Volkswagen Golf R phien ban canh sat Duc manh 400 ma luc hinh anh 1
Mỗi năm, Bộ Giao thông vận tải Đức cùng các hãng phụ tùng và xưởng độ sẽ tài trợ cho một chương trình tên là Tune It! Safe!. Đây là chương trình hướng tới việc tạo ra các bản nâng cấp vừa có hiệu năng cao vừa đáp ứng đủ các tiêu chuẩn an toàn mà quốc gia này đặt ra. Volkswagen Golf R của Oettinger là mẫu xe mới nhất thuộc chương trình này.
Volkswagen Golf R phien ban canh sat Duc manh 400 ma luc hinh anh 2
Tại triển lãm Essen 2017, hãng độ Oettinger đã chính thức ra mắt chiếc Golf R phiên bản xe cảnh sát. Oettinger đã lắp cho chiếc xe bộ kit khí động học hoàn toàn mới với các cánh gió ở phía trước, nẹp hai bên hông, bộ khuếch tán không khí phía sau và cánh đuôi trên nóc.
Volkswagen Golf R phien ban canh sat Duc manh 400 ma luc hinh anh 3
Dàn chân của chiếc xe cũng được nâng cấp với mâm 20 inch kèm lốp thể thao của Hankook. Ngoài bộ tem trùm toàn thân sao chép y hệt xe cảnh sát công vụ Đức, Oettinger còn lắp cho Golf R những đèn nháy ưu tiên trên nóc xe và ở hốc hút gió trên cản trước.
Volkswagen Golf R phien ban canh sat Duc manh 400 ma luc hinh anh 4
Bên trong nội thất, Oettinger cũng đã lắp thêm cho xe bộ đàm riêng biệt.
Volkswagen Golf R phien ban canh sat Duc manh 400 ma luc hinh anh 5
Ở dạng nguyên bản, Golf R được trang bị động cơ tăng áp 2.0 lít cho công suất 310 mã lực. Tuy nhiên, Oettinger đã nâng cấp cỗ máy này lên 400 mã lực, khiến chiếc xe chỉ mất 3,6 giây để tăng tốc từ 0-100 km/h và đạt tốc độ tối đa 290 km/h.
Volkswagen Golf R phien ban canh sat Duc manh 400 ma luc hinh anh 6
Chiếc Golf R độ này sẽ không gia nhập đội xe của cảnh sát mà được sử dụng cho mục đích tuyên truyền về lợi ích của việc độ xe an toàn, đảm bảo kỹ thuật trong một năm tới, trước khi bị thay thế bởi một bản độ khác tại Essen 2018.

Mercedes-Benz E63 S AMG độ hơn 1.000 mã lực

Với công suất lên đến 1.020 mã lực và mô-men xoắn 1.400 Nm, Posaidon đã biến chiếc Mercedes-Benz E63 S AMG thành chiếc sedan có công suất mạnh hơn cả Bugatti Veyron.

Nguồn: News.zing.vn

Từ khóa: bàn ghế phòng khách, bàn ghế phòng khách hiện đại, sofa gỗ, sofa gỗ hiện đại, nội thất phòng khách, nội thất phòng khách hiện đại

Bài viết khác